Đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy

Trung tâm sửa máy in PC 115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại. Cam kết chỉ sử dụng mực in chính hãng, luôn có mặt chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi bạn gọi.

Đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy - Cầu Giấy

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

dịch vụ đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy


'

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực máy in, Trung tâm sửa máy in PC 115 đã cung cấp dịch đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in, sửa máy fax,máy tính, máy photocopy cho hàng triệu khách hàng tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Xuân Thủy, quận Cầu Giấy của Trung tâm PC115 bởi những lý do sau:

Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng

Tại đường Xuân Thủy chúng tôi luôn có kỹ thuật  trực và sẵn sàng lên đường phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Khi máy in hết mực tất cả những việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, 99,9% khách hàng của chúng tôi đều được đổ mực máy in tại nhà  chỉ sau 15 đến 30 phút. Mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng có thể tiếp tục việc in ấn nhanh nhất có thể

Mực in chính hãng 

Đảm bảo cho chất lượng bản in được sắc nét và màu sắc sống động thì chất lượng mực in chiếm một vai trò không hề nhỏ. Bởi vậy chúng tôi luôn sử dụng mực in chính hãng cho từng loại máy in khi đổ mực cho khách hàng.

Quy trình đổ mực chuyên nghiệp

Tại PC115 chúng tôi luôn tuân theo một quy trình đã được đưa ra dựa vào kinh nghiệm đổ mực suốt nhiều năm, đảm bảo máy sẽ cho ra những bản in tốt nhất sau khi đổ mực. Quy trình đổ mực của chúng tôi như sau:

Lựa chọn mực in phù hợp: sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn loại mực in phù hợp với máy in, khách hàng sẽ được kiểm tra mực in chính hãng trước khi đổ mực.

Kiểm tra và báo giá : khi bản in bị mờ đa phần là do mực in, tuy nhiên nếu máy in bị lỗi kỹ thuật cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Để khắc phục hoàn toàn chúng tôi luôn kiểm tra lại các bộ phận của máy in, in thử để xác định tình trạng máy, tư vấn cho khách hàng nếu có lỗi và báo giá cho khách hàng.

Vệ sinh hộp mực : Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn vệ sinh hết bụi bẩn và mực thừa trong hộp mực. Chúng tôi cũng hỗ trợ vệ sinh lại toàn bộ máy in cho khách hàng khi sửa máy in hoặc đổ mực máy in tại nhà.

Tiến hành đổ mực: Mực in sử dụng cho từng loại máy in tại PC115 đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thiết bị. Luôn đổ đầy mực in cho các hộp mực. Đảm bảo máy in có thể cho ra những bản in đẹp nhất.

In kiểm tra và trả máy: Khách hàng sẽ in kiểm tra sau khi đổ mực, nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được kỹ thuật của chúng tôi xử lý ngay, cho tới khi khách hàng hài lòng.

Giá thành vô cùng hợp lý

Trên thực tế, mỗi đơn vị sẽ có quy trình đổ mực, cách làm việc khác nhau và giá thành cũng khác.Đối với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ đổ mực chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Ngoài đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, chúng tôi cũng luôn có kỹ thuật trực tại đường Hồ Tùng Mậu, đường Hoàng Quốc Việt, đường Trần Duy Hưng và các khu vực trên khắp địa bàn Hà Nội để đáp ứng nhu cầu khach hàng nhanh chóng.

Tổng đài 091.5544.115 luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào cần đổ mực máy in hay sửa máy in tại nhà. Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách.

 Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888