Tri ân khách hàng PC115 - Tặng voucher giảm giá cực sốc

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Trung tâm sửa chữa dịch vụ máy in PC115 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng. Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với gần 10 năm phát triển và trưởng thành, PC115 đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực: Sửa máy in, sửa máy fax, sửa máy photocopy, cung cấp mực in, mực máy fax, mực máy photocopy, tái sinh mực laser, phục hồi dữ liệu, … Để có được thành công đó, ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, còn có sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng. PC115 hiểu rằng, đó chính là sự khích lệ lớn nhất để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Với phương châm: “Cảm ơn không chỉ bằng lời nói ” cùng mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, PC115 gửi đến quý khách hàng chương trình Tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp đầu năm mới 2018 như sau:

 

  • PC115 tặng Voucher giảm giá 50.000đ cho khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà.
  • Đối tượng áp dụng: 200 Khách hàng đầu tiên được tặng 01 Voucher trị giá 50.000đ (Năm mươi ngàn đồng) khi có hóa đơn trên 500.000đ (Năm trăm ngàn đồng).
  • Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 15/1/2018 cho đến khi hết Voucher.

 

Đặc biệt: Tặng kèm 04 Voucher trị giá lên đến 1.500.000đ khi mua các sản phẩm khác tại Công ty TNHH và DV HSVN Toàn cầu.

Lưu ý:

-         Chương trình khuyến mãi trên không áp dụng cho chương trình khuyến mãi khác

-         Phiếu quà tặng chỉ sử dụng một lần duy nhất, không có giá trị quy đổi tiền mặt

-         Mỗi khách hàng chỉ sử dụng một phiếu giảm giá duy nhất cho một đơn hàng.

-         Số lượng voucher có hạn

Tri ân khách hàng – Tặng Voucher giảm giá” là chương trình được tạo dựng nhằm mang đến các dịch vụ tiện ích và ưu đãi tốt nhất tới quý Khách hàng. Ngoài những dịch vụ hiện tại, PC115 tiếp tục phát triển và đưa ra nhiều ưu đãi hơn tới quý khách.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm sửa chữa máy in PC115. Trong không khí gần kề Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chúng tôi xin kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, an khang, phát đạt, thành công trong công việc và luôn ngập tràn niềm vui trong cuộc sống.

Văn bản chi ân khách hàng

 Trân trọng!

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115