Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Chánh

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Nguyễn Chánh

Giờ đây tất cả các khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại đường phố Nguyễn Chánh, quận Hoàn Kiếm có thể được đổ mực máy in tận nơi nhanh hơn bao giờ hết. Dịch vụ đổ mực máy in tại quận Hoàn Kiếm do Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp hiện đã có tại Nguyễn Chánh và các tuyến phố gần đó như: Hàng Bông, Hàng Bồ, Hàng Gà, Hàng Bạc, Tràng Thi, Phan Bội Châu…

Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Chánh - Cầu Giấy

Liên hệ : 0901.85.6888 - 0932.796.115

Tổng đài sửa máy in PC115

Trung tâm sửa máy in 115 có thể đổ mực tất cả các loại máy in từ phổ biến đến ít phổ biến nhất của các hãng: HP, Panasonic, SamSung , Lexmark, Brother, Canon…. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại chúng tôi đảm bảo qúy khách sẽ được sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà chất lượng nhất từ trước đến nay.

Chất lượng dịch vụ của PC115 được khẳng định bởi điều gì?

Phục vụ nhanh chóng:

Nhờ có cơ sở mới tại phố Nguyễn Chánh, vànhiều địa điểm khác khắp quận Hoàn Kiếm nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung, PC115 có thể đáp ứng nhu cầu đổ mực máy in , sửa chữa máy in tại nhà nhanh hơn bao giờ hết. Tại Nguyễn Chánh chúng tôi luôn có kỹ thuật viên trực sẵn, bất cứ khi nào cần hãy gọi cho PC115, quý khách sẽ có ngay một kỹ thuật viên tới tận nơi phục vụ chỉ sau 15 đến 30 phút.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chu đáo :

Đổ mực máy in là công việc yêu cầu sự chính xác và tỉ mỉ. Nếu không được thực hiện đúng có thể dẫn đến các sai sót không đáng có cho máy in. Vì vậy trước khi làm việc tại Trung tâm các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tạo kỹ càng, họ cũng đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Tất cả nhân viên kỹ thuật tại PC115 đều đã rất chuyên nghiệp, thao tác đổ mực nhanh chóng, chính xác.

Mực in chính hãng :

PC115 cung một kho mực in chính hãng được nhập với số lượng lớn từ các hãng : Hp, Samsung , Panasonic, Canon, Brother, Lexmark, Xerox, Epson…Chúng tôi luôn giúp khách hàng của mình được sử dụng loại mực in tốt nhất, phù hợp nhất với máy in của họ với giá tốt nhất.

Quy trình đổ mực đặc biệt:

Quy trình đổ mực máy in có 102 tại PC115 được chuyên gia của Trung tâm đưa ra dựa trên những kiến thức tiên tiến, kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực máy in, đảm bảo cho chất lượng đổ mực đạt tốt nhất. Quy trình của chúng tôi gồm các bước cơ bản như sau:

Hỗ trợ vệ sinh bảo dưỡng máy in miễn phí:

Không chỉ đổ mực máy in, chúng tôi còn giúp khách hàng vệ sinh, kiểm tra lại toàn bộ máy in để phát hiện vấn đề dù là nhỏ nhất mà máy in đang gặp phải để có phương án xử lỹ kịp thời. Mục đích của PC115 là giúp cho máy in của khách luôn hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ của máy in.

Một số dịch vụ khác có liên quan tại PC115

Đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy

Đổ mực máy in tại đường Lạc Long Quân

Đổ mực máy in tại Mỹ Đình

Đổ mực máy in tại đường Tam Chinh

Đổ mực máy in tại đường Hồ Tùng Mậu

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888