Đổ mực máy in tại đường Hồ Tùng Mậu

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại đường Hồ Tùng Mậu . Quy trình đổ mực chuyên nghiệp gồm nhiều bước chuyên nghiệp, cam kết luôn sử dụng mực in chính hãng. Chúng tôi đap ứng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà nhanh nhất tại các khu vực đường Lê Đức Thọ, đường Hoàng Quốc Việt...tại quận Cầu Giấy.

Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Hồ Tùng Mậu

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội, mỗi đơn vị sẽ có một quy trình đổ mực khác nhau dẫn đến giá thành cũng chênh lệch. Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ đổ  bản in sau khi đổ mực vẫn không đều màu hay bị mờ...và tất cả các vấn đề kể trên đều sẽ biến mất khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại trung tâm sửa máy in PC 115.

Phục vụ nhanh chóng

Khách hàng có thể được đổ máy in tại đường Hồ Tùng Mậu chỉ sau 15 đến 30 phút bởi tại địa điểm này Trung tâm luôn có đội kỹ thuật trực sẵn, chỉ cần khách hàng gọi , không kể nắng nôi hay mưa gió bão bùng kỹ thuật viên sẽ đến nhà và giúp khách hàng đổ mực máy in nhanh nhất.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những kỹ sư máy in lành nghề, không chỉ giỏi sửa máy in, việc nạp mực máy in càng không thể làm khó họ. Sau nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực máy văn phòng, bao gồm dịch vụ đổ mực  máy in, chúng tôi đã đưa ra một quy trình đổ mực máy in chuẩn cho tất cả các loại máy in, đảm bảo mang lại chất lượng bản in tốt nhất sau khi đổ mực.

Quy trình đổ mực máy in gồm nhiều bước:

  1. Chọn mực in phù hợp

  2. Kiểm tra tình trạng máy và tư vấn báo giá nếu có lỗi kỹ thuật

  3. Vệ sinh bụi bẩn và hộp mực

  4. Xử lý lỗi kỹ thuật (nếu có) và đổ mực

  5. In thử sau khi đổ mực và trả máy cho khách hàng

Mực in chính hãng

Tại Trung tâm sửa máy in PC115 chúng tôi chỉ sử dụng loại mực in chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, tuy nhiên giá cả lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi có đủ mực in chính hãng của tất cả các thương hiệu máy in từ phổ biến đến ít phổ biến bao gồm : đổ mực máy in Hp, đổ mực máy in Canon, Xerox, Brother, Panasonic, Dell, Epson… Đảm bảo chất lượng mực in luôn là tốt nhất với giá thành rẻ nhất

Đảm bảo số lượng bản in

Trên hộp mực của mỗi hãng đều có thông số về số bản in có thể được in ra sau mỗi lần bơm mực máy in, khách hàng nên chú ý tới thông số này để biết được liệu mình có đang được sử dụng một dịch vụ đổ mực chất lượng, đúng tiêu chuẩn hay không. Trung tâm sửa máy in 115 luôn sử dụng mực in chính hãng, thực hiện quy trình nạp mực chuẩn nên số lượng bản in luôn được đảm bảo.

Trung tâm sửa máy in 115 luôn hỗ trợ vệ sinh, bảo trì máy in miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu khách hàng 24/7, hãy gọi nếu bạn đang cần sửa máy in, đổ mực máy in tại nhà. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888