Đổ mực máy in tại đường Cầu Giấy

 

Giờ đây việc đổ mực máy in đã trở nên rất đơn giản, với dịch vụ đổ mực máy in tại Cầu Giấy chúng tôi - Trung tâm sửa máy in Gia Phát sẽ giúp bạn đổ đầy mực in một cách nhanh chóng và an toàn, trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Gia Phát bạn sẽ có ngay một kỹ thuật viên đến tận nhà, đổ mực, hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy in hoàn toàn miễn phí.

Đổ mực máy in tại đường Cầu Giấy - quận Cầu Giấy

Liên hệ : 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Trung tâm sửa máy in Gia Phát có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ : sửa máy in máy tính, đổ mực máy in, máy photocopy, sửa máy fax… Với sự nỗ lực không ngừng, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, áp dụng những kiến thức mới chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện dịch vụ và luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng của mình.

Chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Thời gian phục vụ:

Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần và cả những ngày nghỉ lễ. Thời gian làm việc từ 7h45p sáng đến 17h45 chiều. Ngoài ra khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi 24/7 để đặt dịch vụ hoặc để được hỗ trợ kỹ thuật qua đường giây nóng Liên hệ : 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Đổ mực in chính hãng:

Gia Phát cung cấp kho linh kiện và mực in phong phú, tất cả đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Bởi vậy khách hàng của chúng tôi luôn được sử dụng mực chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất. Chúng tôi đổ mực tất cả các dòng máy in từ phổ biến đến ít phổ biến thuộc các dòng máy in phun, in laser, in kim…

Quy trình đổ mực tiên tiến, chuyên nghiệp

Tại Trung tâm sửa máy in Gia Phát chúng tôi có một quy trình đổ mực máy in hiện đại và chuyên nghiệp không đơn vị nào có được, quy trình này được đưa ra dựa vào kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực đổ mực máy in và việc áp dụng những công nghệ tiến tiến, dưới đây là các bước cơ bản:

Cam kết chất lượng đổ mực:

Chúng tôi luôn sử dụng mực in chuẩn, thực hiện đổ mực đúng quy trình, đảm bảo sau khi đổ mực sẽ đạt được các kết quả sau:

 Bản in rõ ràng sắc nét, không bị mờ, kẻ sọc hay lem mực, gần như không còn lỗi bản in

 Chấm dứt tình trạng tắc ống mực, dò mực

 Hộp mực sạch sẽ từ trong ra ngoài, không còn mực thừa hay bụi bẩn

 Máy in hoạt động tốt, không gây hỏng hóc cho các bộ phận khác.

 Tư vấn kỹ thuật miễn phí:

Bộ phận tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Gia Phát luôn phục vụ 24/7 , giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật hay về dịch vụ.

Một số dịch vụ có liên quan do Gia Phát cung cấp

Đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy

Đổ mực máy in tại đường Trần Duy Hưng

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt

Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Khánh Toàn

Đổ mực máy in tại đường Lê Hồng Phong

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Hà Nội: 097.497.5555