Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt.

"Nạp mực máy in tại nhà " hay "bơm mực máy in tại nhà"...đó chỉ là những cách gọi khác nhau của dịch vụ đổ mực máy in mà Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp. Chúng tôi có các cơ sở phục vụ rộng khắp Hà Nội đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ sau 15 đến 30 phút . 

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy 

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tại tất cả các địa điểm trên đường Hoàng Quốc Việt và các khu vực gần đó như đường Phạm Văn Đồng, đường Hồ Tùng Mậu… khách hàng có thể được đổ mực máy in nhanh chóng nhất. Trung tâm sửa máy in PC 115 luôn đảm bảo về chất lượng mực in và số lượng bản in đạt tiêu chuẩn cho khách hàng đúng như trên vỏ hộp mực đã đưa ra.

Chúng tôi nhận đổ mực máy in Hp, đổ mực máy in Canon, đổ mực máy in Brother và tất cả các loại máy in thông dụng khác như : Panasonic, epson , xerox, Dell,.., tất cả mực in đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thiết bị.

Cam kết dịch vụ cho khách hàng

 Chất lượng bản in sắc nét, màu sắc sống động sau khi đổ mực.

 Đảm bảo đủ số lượng bản in theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị in trên hộp mực

 Các linh kiện hộp mực, gạt mực , trống được dùng để that thế đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thiết bị.

 Xử lý các lỗi máy in nhanh chóng: trong trường hợp máy in bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và cho khách hàng mượn máy in có chức năng tương tự để khách hàng làm việc trong thời gian sửa máy.

 Bảo trì, vệ sinh máy in miễn phí: chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bảo trì, vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng để máy hoạt động trơn chu và hiệu quả hơn.

Quy trình đổ mực máy in khoa học

Trong suốt thời gian dài phục vụ khách hàng, lắng nghe những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi đổ mực máy in như: mực in không đều, bản in bị mờ…. Chúng tôi đã đưa ra một quy trình đổ mực chuẩn như sau:

quy trình đổ mực máy in tại nhà

Bài viết liên quan:

Đổ mực máy in Hp

Đổ mực máy in Canon

Đổ mực máy in Epson 

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!


Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888