Đổ mực máy in tại đường Vũ Tông Phan

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đường Vũ Tông Phan, đáp ứng nhanh chóng, đổ mực máy in chính hãng . Chúng tôi nhận sửa chữa,đổ mực tất cả các loại máy in thuộc các hãng : HP, Samsung, Lexmark , Panasonic, xerox, Epson.. Phục vụ chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi bạn gọi

Đổ mực máy in tại đường Vũ Tông Phan - Thanh Xuân

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115

Với tiêu chí “ Chất lượng là vàng, khách hàng là thượng đế” trong suốt những năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng trục triệu khách hàng trên khắp thành phó Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại PC115 sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Đổ mực máy in nhanh chóng :

Tại đường Vũ Tông Phan chúng tôi luôn có kỹ thuật trực và sẵn sàng lên đường phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần. Dù bạn đang ở bất cứ địa điểm nào trên đường Vũ Tông Phan hay đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương thì chúng tôi đều thể phục vụ nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút gọi

Sử dụng mực in chính hãng

Mực in là yếu tố quyết định quan trọng đối với chất lượng bản in sau khi đổ mực máy in, không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng đến việc bạn có thể sử dụng được máy in trong thời gian bao lâu. Mực in chính hãng sẽ giúp máy in hoạt động tốt hơn, cho ra những bản in sắc nét và đẹp mắt nhất. Điều này đã được chứng minh bởi chính những khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của PC115. Họ đã được sử dụng mực in chất lượng tốt nhất, còn bạn thì sao?

Vệ sinh máy in miễn phí

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà hay đổ mực máy in tại nhà của PC115 đều được hỗ trợ vệ sinh, bảo trì máy in hoàn toàn miễn phí. Mục đích của chúng tôi là giúp máy in của bạn có thể hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ của máy in.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù luôn sử dụng mực in chính hãng khi đổ mực máy in cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng nhưng chúng tôi luôn đưa ra một mức giá tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ đổ mực máy in chính hãng tại PC 115 có giá chỉ từ 80.000Đ. Ngoài ra khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản kha khá bởi sẽ không tốn thêm giấy in, mực in và điện năng cho việc in lại những bản in bị lỗi.

Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Tổng đài 091.5544.115 luôn có nhân viên tư vấn trực 24/7 để trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ,hướng dẫn khắc phục những lỗi máy in đơn giản và tiếp nhận những ý kiến góp ý của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888