Đổ mực máy in tại đường Bùi Xương Trạch

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại các địa điểm trên đường Bùi Xương Trạch. Và bạn đang cần đổ mực cho máy in của mình để có thể tiếp tục công việc trong thời gian sơm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi - Trung tâm sửa máy in Gia Phát, cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tận nơi  nhanh chóng với giá chỉ từ 80.000Đ cho mỗi loại máy in. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Đổ mực máy in tại đường Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân

Liên hệ : 091.55.44.115 - 0243.902.5678

                                     

Tại khu vực đường Bùi Xương Trạch khách hàng có thể được đổ mực máy in nhanh chóng bởi chúng tôi luôn có kỹ thuật viên trực sẵn, có thể lên đường phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần nạp mực in tại nhà. Dù bạn đang sinh sống, làm việc ở Bùi Xương Trạch hay bất cứ một địa điểm nào trên quận Cầu Giấy chúng tôi đều sẽ đến phục vụ tận nhà mà không tính phí di chuyển hay bất cứ một phụ phí nào khác.

Vì sao bạn nên sử dụng mực in chính hãng.

Chúng ta luôn biết rằng với bất cứ một loại sản phẩm nào thì hàng chính hãng vẫn luôn là tốt nhất, cả về chất lượng đến hình thức. Đối với mực in cũng vậy,sau khi đọc những lý do nên sử dụng mực in chính hãng dưới đây chắc chắn bạn sẽ vĩnh biệt ngay hàng kém giá rẻ:

1. Cho bản in sắc nét, màu sắc sống động, chân thực

Mực in chính hãng luôn được đảm bảo chất lượng bỏi chính thương hiệu của hãng sản xuất,không có một hãng nào lại làm mất một thương hiệu mang tầm cỡ thế giới chỉ vì sản xuất ra mực in chất lượng kém.

Thực tế cũng cho thấy đối với các dòng mực in chính hãng có màu sắc đẹp, độ bão hòa chuẩn, độ sai lệch màu thấp và độ nét cao bởi vậy luôn cho ra những bản in rõ ràng và đẹp mắt nhất.

2. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí in ấn:

Các thử nghiệm đã cho thấy rằng, các hộp mực máy in phun và máy in laser không chính hãng đã cho ra nhiều bản in bị lỗi có kẻ sọc, loang lổ và bị mờ và rất nhanh hết mực. Việc phải in lại những bản in bị lỗi sẽ khiến bạn không chỉ mất thời gian mà còn tốn thêm chi phí cho mực in, giất in và cả điện năng.

Thực tế cũng cho thấy rằng những hộp mực in chính hãng có thể in được gấp đôi số bản in so với loại mực in không rõ nguồn gốc.

3. Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác

Việc sử dụng mực in không chính hãng để thay thế khi hết mực cũng khiến cho hộp mực nhanh bị hỏng hoặc thậm chí hỏng ngay sau khi thay mực. Không những vậy ống mực cũng có thể bị tắc hoặc dò mực và nhiều bộ phận khác cũng nhanh hỏng hơn như gạt mực, trống mực...

4. Thân thiện với môi trường

Tại sao ư? Bởi hầu hết các hộp mực in chính hãng sau khi bị hỏng sẽ không bị vứt ra ngoài môi trường mà được các nhà sản xuất thu mua lại, tái chế trong một quy trình khép kín.

5. Mực in chính hãng tại Gia Phát giá cực tốt.

Có lẽ phần lớn mọi người quyết định sử dụng mực in không chính hãng là do nó có giá mềm hơn với loại mực in chính hãng. Tuy nhiên, đến với Gia Phát bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về giá, dù luôn sử dụng mực in chính hãng khi đổ mực cho khách hàng nhưng giá mà chúng tôi đưa ra chỉ từ 80.000đ cho mỗi lần đổ mực máy in tại nhà.

Trung tâm sửa máy in Gia Phát luôn cam kết chất lượng đổ mực với khách hàng, cả về quy trình và chất lượng mực in đều đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Những dịch vụ khác mà Trung tâm Gia Phát cung cấp

Đổ mực máy in tại đường Cầu Giấy

Đổ mực máy in tại đường Bưởi

Đổ mực máy in tại đường Trường Chinh

Đổ mực máy in tại đường Xã Đàn

Đổ mực máy in tại đường Thái Hà

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Gia Phát !

 

Hà Nội: 097.497.5555