Đổ mực máy in tại đường Lê Trọng Tấn

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Trọng Tấn

Trung tâm sửa máy in Gia Phát có hơn 5 năm phục vụ trong lĩnh vực máy văn phòng  tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ : đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tại nhà, sửa máy tính, sửa máy fax, sửa chữa đổ mực máy photocopy tại nhà… Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tân tiến hiện đại và đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thân thiện, nhanh chóng, chất lượng với giá cực tốt . Gia Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Đổ mực máy in tại Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân

Liên hệ: 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Trọng Tấn được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in Gia Phát. Chỉ sau một cuộc điện thoại quý khách đã có ngay nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến đổ mực máy in tận nhà, cam kết sử dụng mực in chính hãng 100%, có mặt ngay sau 15 đến 30 phút gọi.

Chất lượng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi được tạo nên từ những yếu tố sau:

Phục vụ nhanh chóng :

Dù bạn đang ở Lê Trọng Tấn hay bất cứ một địa điểm nào gần đó, trong những tòa nhà cao tầng ngay mặt đường hay tận trong những ngõ ngách vòng vèo thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều sẽ cố gắng để tới nơi phục vụ bạn trong thời gian ngắn nhất. 99.99% khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ chỉ sau 15 đến 30 phút. Gia Phát hiện đã có cơ sở phục vụ trên khắp thành phố Hà Nội.

Mực in chính hãng:

Chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả mực in mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản thiết bị của các hãng : HP, Panasonic, Xerox, Lexmark , Brother,.. Và các hãng linh phụ kiện uy tín.

Quy trình đổ mực máy in chuẩn:

Sau nhiều năm phục vụ , dựa trên kinh nghiệm và những ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi đã đưa ra quy trình đổ mực máy in chuẩn gồm nhiều bước dưới đây và đã làm khách hàng rất hài lòng:

quy trình đổ mực máy in PC115

Tư vấn kĩ thuật miễn phí:

khách hàng có thể được tư vấn kỹ thuật bởi chính những kỹ thuật viên của chúng tôi trong khi sửa máy hoặc gọi đến hotline 091.55.44.115 bất cứ khi nào có thắc mắc. Quý khách sẽ được tư vấn về cách sử dụng máy in, chọn lựa máy in hoặc thậm chí là hướng dẫn khắc phục những lỗi máy in đơn giản để có thể tự sửa máy in khi cần.

Cam kết chất lượng sau khi nạp mực máy in:

→ Bản in rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp mắt

→ Không dò mực, chảy mực.

→ Hộp mực sạch sẽ

→ In được số bản in gấp đôi số bản in so với mực in không chính hãng.

Một số dịch vụ khác mà Gia Phát cung cấp

Đổ mực máy in tại khu đô thị Dương Nội

Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng 

Đổ mực máy in tại khu đô thị Pháp Vân

Đổ mực máy in tại khu đô thị XaLa

Đổ mực máy in tại khu đô thị Ciputra

                                                 Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Hà Nội: 097.497.5555