Đổ mực máy in tại đường Hoàng Văn Thái

DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THÁI

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đường Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn đang làm việc hay sinh sống tại Hoàn Văn Thái và máy in của bạn đang bị hết mực. Bạn cần đổ mực máy in nhưng lại ngại phải đi lại. Hãy gọi cho chúng tôi , PC115 sẽ đến tận nơi và giúp bạn đổ mực máy in chính hãng, vệ sinh , bảo trì máy.

Đổ mực máy in tại Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa chữa máy in tại nhà và đầy đủ những trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Trung tâm sửa máy in PC115 nhận đổ mực máy in Canon, đổ mực máy in Hp, máy in panasonic, Xerox, Lexmark, Epson… đến với PC115 khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đổ mực máy in với nhiều ưu điểm :

Phục vụ nhanh chóng

PC115 có đội ngũ nhân viên đông đảo được chia thành nhiều nhóm phục vụ tại các cơ sở khắp thành phố Hà Nội, trong đó tại đường Hoàng Văn Thái chúng tôi luôn có kỹ thuật trực sẵn. Bất cứ là nắng mưa hay đẹp trời, sáng hay chiều, khi quý khách cần đổ mực máy in hay sửa máy in chúng tôi vẫn sẽ đến phục vụ trong thời gian nhanh nhất.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên tại Trung tâm đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng , Đại học trên toàn quốc. Không những thế họ cũng được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như cách phục vụ cần thiết trước khi làm việc tại Trung tâm. Với nền tảng kiến thức như vậy và kinh nghiệm nhiều năm làm việc chắc chắn kỹ thuật viên của chúng tôi có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

100% mực in chính hãng

Chúng tôi có một kho linh kiện và mực in phong phú đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản thiết bị. Khách hàng của PC115 luôn được sử dụng mực in chính hãng có chất lượng tốt nhất với giá rẻ chưa từng thấy. Quý khách nên chọn mực in chính hãng bởi nó sẽ cho ra bản in đẹp, giảm tối thiểu tình trạng lỗi bản in, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy in.

Hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy in miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy insửa máy in tại nhà của PC115 quý khách sẽ được vệ sinh và bảo trì máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi làm vậy để giúp máy in của bạn hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn.

Cam kết chất lượng sau khi đổ mực

Sau khi đổ mực máy in chúng tôi cam kết sẽ đạt được những tiêu chí chất lượng sau:

    • Bản in rõ ràng, sắc nét

    • Gần như không càn lỗi bản in

    • Hộp mực sạch sẽ không còn mực thừa

    • Không còn tình trạng chảy mực hay tắc mực

Một số dịch vụ khác mà PC115 cung cấp.

Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Trãi

Đổ mực máy in tại khu đô thị Royal City

Đổ mực máy in tại đường Vũ Tông Phan

Đổ mực máy in tại đường Lê Trọng Tấn 

Đổ mực máy in tại quận Hoàn Kiếm

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888