Đổ mực máy in tại đường Phú Diễn

Giờ đây mỗi khi máy in hết mực hay bị hỏng, bạn không cần tốn công sức, thời gian mang đi sửa, chỉ cần một cuộc điện thoại mọi việc sẽ được PC115 xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng. Tại đường Phú Diễn và cả các khu vực gần đó khách hàng sẽ được đổ mực máy in tại nhà chỉ với giá từ 80.000Đ cho từng loại máy in.

Đổ mực máy in tại Phú Diễn

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

dịch vụ đổ mực máy in tại Phú Diễn

Trung tâm sửa máy in PC115 nhận đổ mực máy in tại nhà, sửa chữa tất cả các loại máy in của các hãng : HP, Xerox, Panasonic, Epson, Lexmark, Brother,... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, đến với PC115 tất cả khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng, trải nghiệm một dịch vụ chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Đáp ứng kịp thời:

Đội ngũ nhân viên của Trung tâm được chia thành các nhóm làm việc riêng biệt tại mỗi cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội. Dù bạn đang ở đường Phú Diễn hay bất cứ một khu vực nào khác như đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Văn Đồng , đường Xuân Thủy… thì chúng tôi cũng luôn đến tận nơi chỉ sau 15 tới 30 phút kể từ khi bạn gọi mà không tính phí di chuyển. Đúng như câu nói “ Thời gian là vàng, là bạc” chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tiếp tục việc in ấn nhanh nhất có thể. PC 115 chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

Để đạt được hiệu quả in tốt nhất, ngoài chất lượng mực in thì cách đổ mực máy in cũng đóng vài trò rất quan trọng. Nếu không thực hiện đúng và đủ quy trinh thì sau khi đổ mực máy in vẫn có thể sẽ gặp phải một số tình trạng như: rò mực, lem mực, tắc ống mực… Quy trình đổ mực máy in chuẩn bao gồm nhiều bước tại PC115 như sau:


quy trình đỏ mực máy in

Cam kết chất lượng dịch vụ đổ mực máy in tại Phú Diễn

    Phục vụ nhanh chóng, kịp thời

    Máy in cho ra những bản in sắc nét, chuẩn màu, giảm tình trạng lỗi bản in đến mức tối thiểu.

    Không còn bị tắc ống mực hay dò mực

    Hộp mực sạch sẽ từ trong ra ngoài không còn mực thừa hay bụi bẩn.

    Luôn hỗ trợ vệ sinh, bảo trì máy in miễn phí cho khách hàng.

    Luôn mang theo linh kiện phụ kiện thay thế như chíp hộp mực, trống, gạt,... để thay thế, sửa chữa nếu cần, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Một số dịch vụ khác Trung tâm cung cấp cho khách hàng

Đổ mực máy in tại Hà Nội

Đổ mực máy in tại quận Ba Đình

Đổ mực máy in tại quận Đống Đa

Đổ mực máy in quận Hoàn Kiếm

Đổ mực máy in quận Hoàng Mai

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888