Đổ mực máy in tại đường Cầu Diễn

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội hiện đã có cơ sở phục vụ tại đường Cầu Diễn. Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các địa điểm trên đường Cầu Diễn và cả các khu vực gần đó như : đường Phú Diễn, phố Nhổn, Đh Công Nghiệp Hà Nội, Khu trung cư viện hóa học....đều sẽ được đổ mực máy in tại nhà chỉ sau 15 đến 30 phút khi có nhu cầu

Đổ mực máy in tại đường cầu Diễn - Nam Từ Liêm

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

dịch vụ đổ mực máy in tại cầu diễn

Trung tâm sửa máy in PC115 sở hữu một đội ngũ đông đảo các kỹ thuật viên, tư vấn viên và các cơ sở rộng khắp Thủ đô Hà Nội. Sau hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng, nắm bắt được những gì mà khách hàng của mình đang cần và hoàn thiện dịch vụ để trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi họ cần đổ mực máy in hay sửa chữa máy in tại nhà.

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

Dưới đây là quy trình đổ mực máy in được Trung tâm chúng tôi đưa ra dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Để đạt chất lượng tốt nhất cần phải thực hiện đủ các bước sau khi đổ mực:

Quy trình đổ mực máy in PC115

Mực in chính hãng

Sử dụng mực in chính hãng chúng ta sẽ thoát khỏi cơ số những rắc rối liên quan đến mực in như: bản in bị sọc kẻ, bản in bị lem mực, bản in mờ, dò mực, chip hộp mực hỏng, tắc ống mực, trống mực hỏng…. Bởi vậy PC115 luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng mực in chính hãng. Với đủ các mực in từ những thương hiệu nổi tiếng như HP, Canon, Brother, Panasonic, Samsung, Epson … mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo khách hàng có ithể in được số lượng bản in gấp đôi so với mực in không chính hãng, sản phẩm in cũng rõ sàng , sắc nét, màu sắc chân thực vượt trội hơn hẳn.

Trung tâm sửa máy in PC115 hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như kỹ thuật máy in, hướng dẫn sửa các lỗi máy in đơn giản qua hotline, zalo, skype, teamview hoặc trên website Suamayin115.vn.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115


Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888