Đổ mực máy in tại đường Cổ Nhuế

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tận nơi tại đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm. Bạn sẽ được đổ mực máy in chính hãng nhanh nhất tại Chung cư Resco , Chung cư An Bình,  trường Đh Mỏ Địa Chất, Học viện Tài Chính,... và các khu vực lân cận đường Cổ Nhuế như đường Thụy Phương, đường Phạm Văn Đồng, đường Xuân Đỉnh, đường Trần Cung….

Đổ mực máy in tại đường Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

dịch vụ đổ mực máy in tại đường Cổ Nhuế

lý do bạn nên chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà đường Cổ Nhuế

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đổ mực máy in tại PC115

Các cơ sở rộng khắp Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động hiện nay Trung tâm sửa máy in Pc115 đã phát triển hệ hống các cơ sở dày đặc tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Dịch vụ của chúng tôi đã đạt đến chuẩn tiêu chuẩn cả về chất lượng lẫn số lượng, chắc chắn có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giờ đây việc đổ mực máy in trở nên thật đơn giản và nhanh chóng với dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, mỗi khi máy in hết mực hay bị hỏng  chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 0901.85.6888

Tại cơ sở đường Cổ Nhuế chúng tôi luôn có kỹ thuật trực, sẵn sàng lên đường phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần đổ mực máy in tại Cổ Nhuế. Chúng tôi sẽ đến nơi chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi bạn gọi.

Chỉ sử dụng mực in chính hãng

Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những khách hàng mới về việc đổ mực máy in giá rẻ với giá chỉ 60.000Đ hoặc 70.000Đ. Họ không biết rằng máy in của mình đã được đổ một loại mực in không rõ nguồn gốc. Chất lượng mực in có ảnh hưởng rất nhiều đến việc bản in có sắc nét, chuẩn màu hay không, và đặc biệt hơn nữa việc sử dụng mực in kém chất lượng cũng gây hỏng hóc không đáng co cho các bộ phận máy in như tắc ống mực, hỏng gạt mực, …. làm giảm tuổi thọ của máy in.

Vì những lý do trên chúng tôi luôn sử dụng mực in chính hãng cho khách hàng, cam kết tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất thiết bị và các hãng tốt nhất như : Canon, Hp, Xerox, Epson, Panasonic ....

Quy trình đổ mực đạt chuẩn:

Quy trình đổ mực dưới đây được đưa ra dựa trên kinh nghiệm phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực máy in của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng in sau khi đổ mực luôn là tốt nhất.

quy trình đổ mực máy in tại nhà PC115

Bảo hành tới khi hết mực:

Khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Trung tâm sửa máy in PC115 sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực. Đảm bảo số lượng bản in in được sau mỗi lần đổ mực đạt đúng như thông số được nhà sản xuất in trên hộp mực. Các hiện tượng in mờ, tắc ống mực hoặc bất cứ hỏng hóc nào do mực in gây nên khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí.

Bài viết liên quan

Đổ mực máy in Lexmark

Đổ mực máy in Brother

Đổ mực máy in Panasonic

Dịch vụ đổ mực máy in Samsung

Đổ mực máy in Epson

Trung tâm sửa máy in 115 luôn hộ trỡ kỹ thuật cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ 24/7 qua hotline hoặc zalo, skype, teamview… Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888