Đổ mực máy in tại đường Lê Đức Thọ

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tận nhà tại đường Lê Đức Thọ. Khách hàng sẽ được đổ mực máy in chính hãng, nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi gọi.

Đổ mực máy in tại Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Đức Thọ

Qua hơn 5 năm phục vụ trong lĩnh vực máy in chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp thành phố Hà Nội mỗi năm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên ta nghề cao, thao tác chính xác nhanh chóng và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn đổ mực tất cả các loại máy in một cách nhanh nhất.

Dịch vụ tiện lợi nhất :

Giờ đây mỗi khi máy in hết mực, bạn không cần vất vả mang máy đi tìm địa chỉ để nạp mực máy in. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi. Bất kể trời mưa gió hay bão bùng kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nạp mực máy in tại nhà cho bạn trong thời gian nhanh nhất và không tính phí di chuyển hay bất cứ một phụ phí nào khác.

Không chỉ là nạp mực máy in , để phòng khi máy in có thêm lỗi khác như hỏng gạt mực, hộp mực…mà khách hàng không biết, nhân viên kỹ thuật luôn mang sẵn theo những dụng cụ và linh kiện thay thế để xử lý triệt để những vấn đề mà máy in gặp phải khi đi đổ mực máy in cho khách hàng.

Luôn sử dụng mực in chính hãng:

Mực in chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cửa các hãng máy in nổi tiếng như : HP, Canon, Xerox, Lexmark, Panasonic… Đảm bảo đạt chất lượng cao và tương thích hoàn toàn với máy in.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ chỉ 60.000 hoặc 70.000 Đ và sử dụng mực in nhập trôi nổi không rõ nguồn gốc để nạp mực máy in cho khách hàng để tăng lợi nhuận. Sử dụng những loại mực in này không chỉ cho ra chất lượng bản in kém mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy cho các bộ phận của máy in dẫn đến tiền mất tật mang. Bởi vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng mực in chính hãng, không đắt hơn là bao nhưng đổi lại khách hàng sẽ được sử dụng mực in cao cấp, chất lượng bản in đạt mức tốt nhất và hơn cả là máy in luôn bền bỉ, hoạt động tốt.

Quy trình nạp mực máy in

quy trình nạp mực máy in tại PC115

Đảm bảo sau khi đổ mực sẽ đạt được những tiêu chí sau:

      Máy in cho ra bản in đẹp, đều mực, không lem , không lỗi lầm

      Không còn hiện tượng tắc mực, rò mực

      Hộp mực, ống mực sạch sẽ, không còn mực thừa hay bụi bẩn

      Máy in đủ số lượng bản in sau mỗi lần đổ mực được in trên vỏ hộp mực

Bài viết liên quan

...

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888