Đổ mực máy in tại đường Trần Phú

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Trần Phú

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Trần Phú được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in PC115 . Chúng tôi cam kết luôn sử dụng mực in chính hãng, tất cả mực in hay linh kiện máy in do PC115 cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn nên quý khách sẽ được sử dụng mực in chất lượng với giá thành không đâu rẻ hơn. 

Đổ mực máy in tại đường Trần Phú - Hà Đông

Liên hệ : 0901.85.6888 - 0932.796.115

Tổng đài sửa máy in PC115

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, Trung tâm sửa máy in PC115 đã hoàn thiện và phát triển, nâng tầm chất lượng dịch vụ. Hàng triệu khách hàng đã hài lòng với dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, không chỉ vậy các dịch vụ sửa máy in tại nhà, sửa máy tính, máy photocopy tại nhà do chúng tôi cung cấp cũng rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng thường xuyên.

Chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in tại đường Trần Phú

Thời gian phục vụ :

Từ 7h45p sáng - 17h45p chiều tất cả các ngày trong tuần , quý khách có thể được đổ mực máy in nhanh chóng tại đường Trần Phú. Khi máy in hết mực chỉ cần gọi đến hotline của PC115 quý khách sẽ có ngay một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến đổ mực máy in tận nhà chỉ trong vòng 20 phút mà không mất phí di chuyển hay bất cứ một phụ phí nào khác.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp :

Để đảm phục vụ khách hàng được chu đáo, đáp ứng được đúng nhu cầu khách hàng các nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên tại Trung tâm luôn làm việc theo trình tự. Khi có nhu cầu đổ mực máy in , khách hàng sẽ được tư vấn về loại mực in phù hợp với máy và báo giá. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp một kỹ thuật viên trực tại khu vực gần nhất để có thể đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.
Đối với việc đổ mực máy in Trung tâm cũng đã đưa ra một quy trình chuẩn được nghiên cứu dựa trên các công nghệ khoa học tiên tiến và cả những ý kiến đóng góp của khách hàng, đảm bảo chất lượng đổ mực máy in. Quy trình đổ mực gồm những bước cơ bản như sau:

Quy trình đổ mực máy in PC115

Hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy in miễn phí :

Máy in hay bất cứ một thiết bị văn phòng nào cũng cần được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên để luôn hoạt động tốt,giảm thiểu hỏng hóc hóc. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giúp quý khách làm việc này hoàn toàn miễn phí. 

Cam kết chất lượng đổ mực :

Máy in cho ra những bản in rõ ràng, sắc nét, không còn tình trạng lem mực,lỗi kẻ sọc …
→ Chấm dứt tình trạng tắc mực dò mực
 Hộp mực cũng như ống mực được vệ sinh sạch sẽ , không còn mực thừa
→ Số lượng bản in sau mỗi lần đổ mực tương đương với số lượng khi thay hộp mực mới.
 Mực in đảm bảo, không xung đột, không gây hỏng hóc cho các bộ phận khác của máy in.

Trung tâm sửa máy in PC115 hiện đã có cơ sở phục vụ trên khắp thành phố Hà Nội, khi cần đổ mực máy in tại đường Trần Phú hay bất cứ đâu, quý khách có thể gọi điện 24/7 để được phục vụ nhanh nhất.

Một số dịch vụ liên quan được PC115 cung cấp

Đổ mực máy in tại khu đô thị Văn Quán

Đổ mực máy in tại khu đô thị Văn Phú

Đổ mực máy in tại khu đô thị Văn Khê

Đổ mực máy in tại khu đô thị Royal City

Đổ mực máy in tại khu đô thị Xala

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888