Đổ mực máy in tại đường Lê Lợi

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Lợi

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Lợi quận Hà Đông được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in PC115 . Chúng tôi cam kết luôn sử dụng mực in chính hãng, phục vụ đổ mực máy in nhanh chóng tại đường Lê Lợi, đường Trần Phú, đường Tố Hữu và tất cả các khu vực thuộc quận Hà Đông.

Đổ mực máy in tại đường Lê Lợi -Hà Đông

Liên hệ : 0901.85.6888 - 24.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, PC115 luôn là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng, các công ty lớn nhỏ tại Hà Nội mỗi khi cần sửa máy in, đổ mực máy in , sửa máy tính hay bất cứ một thiết bị văn phòng nào khác. Chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in hay sửa máy in tại một cơ sở nào khác hay đã từng thử thay đổi nhiều cơ cở cung cấp dịch vụ nhưng vẫn không thấy hài lòng, vậy tại sao không cho mình cơ hội để trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, chu đáo từ PC115. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ giúp tất cả những gì bạn đang mong đợi trở thành hiện thực.

Chi tiết dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Lợi

Thời gian phục vụ : 7h45p - 17h45p tất cả các ngày trong tuần

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Khi có yêu cầu đổ mực máy in từ khách hàng, chúng tôi sẽ chọn loại mực in phù hợp với máy và báo giá. Sau đó, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên trực tại cơ sở gần nhất đến tận nơi phục vụ mà không mất phí di chuyển.Các kỹ thuật viên của PC115 luon đổ mực theo đúng quy trình sau :

quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp

Trên đây là những bước cơ bản trong quá trình đổ mực máy in của chúng tôi. PC115 cam kết luôn hỗ trợ khách hàng vệ sinh và bảo dưỡng máy in khi đổ mực hoặc sửa chữa máy in. Đảm bảo sau khi đổ mực máy in của quý khách sẽ:

 Cho ra những bản in sắc nét, màu sắc đẹp mắt như khi mới mua máy

 Không còn tình trạng tắc mực, hay dò mực

 Hộp mực, ống mực sạch sẽ, không còn mực thừa

 Số lượng bản in sau mỗi lần đổ mực tương đương với khi thay hộp mực mới

 Máy in hoạt động tốt, mực in đảm bảo không xung đột, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy in.

Trung tâm sửa máy in PC115 - người bạn đồng hành thân thiết của mỗi văn phòng, hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Một số dịch vụ liên quan mà PC115 cung cấp

Đổ mực máy in tại đường Trần Phú

Đổ mực máy in tại đường Tố Hữu

Đổ mực máy in tại Mỹ Đình

Đổ mực máy in tại đường Phú Diễn

Đổ mực máy in tại đường Giải Phóng

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888