Đổ mực máy in tại đường Bà Triệu

Dịch vụ đổ mực máy in PC115 hiện đã có mặt tại đường Bà Triệu, chúng tôi đổ mực tất cả các loại máy in từ đời cũ đến đời mới thuộc các hãng : Hp, Epson, Brother, Panasonic, Lexmark , Canon, Xerox…. Tất đều được sử dụng mực in chính hàng, đảm bảo chất lượng nhưng giá lại cực hấp dẫn cho mỗi lần nạp mực máy in .

Đổ mực máy in tại đường Bà Triệu - Hà Đông

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115

Trung tâm sửa máy in PC115 có hơn 5 năm phục vụ trong lĩnh vực thiết bị văn phòng với các dịch vụ : đổ mực máy in , sửa máy in, sửa máy tính, máy Photocopy, máy Fax… Cái tên PC115 đã trở thành thương hiệu, trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những gì chất lượng nhất và chỉ để lại cho quý khách là sự hài lòng

Tại sao dịch vụ đổ mực máy in PC115 luôn được khách hàng lựa chọn

Đáp ứng kịp thời :

Nhờ việc mở rộng cơ sở phục vụ trên khắp thành phố Hà Nội nên PC115 luôn có thể phục vụ nhanh chóng, một trong các cơ sở đó chính là cơ sở đổ mực máy in tại đường Bà Triệu. Tại đây luôn có kỹ thuật viên trực và sẵn sàng lên đường phục vụ ngay khi quý khách có nhu cầu.

100% mực in chính hãng:

PC115 cung cấp cho khách hàng mực in chính hãng, đảm bảo chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị của các hãng. Mực in chính hãng luôn là loại mực tốt nhất và phù hợp nhất với mỗi loại máy in. Mực in mà PC115 cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo độ bão hòa vừa đủ, độ sai lệch màu thấp , tất cả đều phù hợp với mỗi thiết bị in.

Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp

Quy trình nạp mực máy in chính là yếu tố quan trọng thứ 2 sau chất lượng mực in . Để đảm bảo máy in có thể hoạt động ổn định, không xảy ra bất cứ vấn đề gì sai khi đổ mực chúng tôi luôn thực hiện đổ mực theo đúng quy trình như sau:

Vệ sinh bảo dưỡng máy in miễn phí :

Máy in hay bất cứ thiết bị văn phòng nào như máy tính, máy in hoặc máy fax luôn cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên mới có thể hoạt động trơn tru đạt hiệu năng tốt nhất và tránh được những hỏng hóc không đáng có. Luôn mang đến cho khách hàng những điều trên cả mong đợi, không chỉ cung cấp dịch vụ nạp mực máy in chất lượng, PC115 luôn hỗ trợ vệ sinh và bảo trì máy in hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Trung tâm sửa máy in PC115 luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến góp ý từ khách hàng. Nếu có câu hỏi về dịch vụ hay cần hướng dẫn xử lý các lỗi máy in, máy tính đơn giản hãy tìm đến sự giúp đỡ của PC115.

Một số dịch vụ liên quan được PC115 cung cấp

Đổ mực máy in tại đường Lê Trọng Tấn

Đổ mực máy in tại đường Phạm Hùng

Đổ mực máy in tại đường Phạm Văn Đồng

Đổ mực máy in tại đường Tam Trinh

Đổ mực máy in tại đường Lạc Long Quân

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888