Đổ mực máy in tại đường Lê Hồng Phong

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Hồng Phong

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Lê Hồng Phong, quận Ba Đình được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in PC115. Chúng tôi chuyên đổ mực máy in chính hãng với giá tốt nhất, PC115 đổ mực tất cả các loại máy in thuộc các dòng máy : Hp, Canon, Panasonic , Lexmark , EPson , Brother, Samsunng... nhanh chóng, chất lượng.

Đổ mực máy in tại đường Lê Hồng Phong - Ba Đình

Liên Hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Trung tâm sửa máy in PC115 có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ : đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tại nhà, sửa chữa đổ mực máy photocopy, sửa máy tính, máy fax… tất cả các thiết bị văn phòng sẽ luôn hoạt động tốt khi qua tay các kỹ thuật viện tài giỏi của PC115. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Nhờ vào dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện chúng tôi đã làm hài lòng 99,9% khách hàng của mình, trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết dịch vụ đổ mực máy in tại Lê Hồng Phong - Ba Đình

Thời gian phục vụ:

Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc trong ngày là từ 7h45p sáng  - 17h45p chiều. Ngoài ra, quý khách cần tư vấn dịch vụ hoặc các kỹ thuật xử lỹ lỗi máy in đơn giản có thể gọi cho PC115 theo hotline 0901.85.6888 - 024.7777.6888 bất cứ lúc nào. Tổng đài của PC115 luôn có kỹ thuật trực 24/7.

Đổ mực máy in nhanh nhất :

Tại đường Lê Hồng Phong và các khu vực gần đó như đường Đội Cấn, đường Văn Cao, đường Hoàng Diệu … chúng tôi luôn có kỹ thuật trực sẵn, có thể phục vụ ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu. 99% khách hàng của chúng tôi được phục vụ chỉ sau 15 đến 30 phút.

Đổ mực tất cả các dòng máy in :

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ, chúng tôi có thể sửa chữa, đổ mực tất cả các loại máy in từ máy in đen trắng, máy in màu, máy in laser , in phun đến in kim của các hãng : Hp, Samsung, Panasonic, Lexmark, Xerox, Canon, Brother…  

Mực in chính hãng:

Trung tâm sửa máy in PC115 là đơn vị hợp tác trực tiếp với các hãng máy in. Chúng tôi cung cấp kho linh kiện, mực in chính hãng phong phú thuộc đủ các dòng máy in được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị của các hãng với số lượng lớn. Cam kết chất lượng mực in luôn là tốt nhất, phù hợp nhất với máy in của quý khách và giá luôn là rẻ nhất cho một dịch vụ đổ mực máy in chính hãng.

Quy trình đổ mực chuyên nghiệp :

Để đảm bảo chất lượng, giúp  máy in luôn hoạt động tốt, không xảy ra bất cứ lỗi nào sau khi đổ mực thì các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình gồm các bước cơ bản như sau:

PC115 luôn hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng máy in sau khi đổ mực hoặc sửa chữa máy in giúp máy in của quý khách luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ máy in.

Một số dịch vụ có liên quan được PC115 cung cấp

Đổ mực máy in tại đường Lê Văn Lương

Đổ mực máy in tại đường Phùng Hưng

Đổ mực máy in đường Trần Hưng Đạo

Đổ mực máy in tại đường Trần Quang Khải

Đổ mực máy in tại đường Tràng Thi

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888