Đổ mực máy in tại đường Đội Cấn

dịch vụ đổ mực máy in tai đường Đội Cấn

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chính hãng tại đường Đội Cấn, quận Ba Đình. Khách hàng luôn được sử dụng mực in chính hãng, vệ sinh bảo trì máy in với giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi đổ mực các loại máy in; Hp, Panasonic, Lexmark , Samsung, Xerox với giá ưu đãi.

Đổ mực máy in tại đường Đội Cấn - Ba Đình

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888


Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp và những trang thiết bị tiên tiến PC115 luôn cung cấp một dịch vụ đổ mực máy in chất lượng cho hàng triệu khách hàng của mình trong suốt nhiều năm phục vụ. Chúng tôi luôn nghiên cứu và học hỏi những kỹ thuật công nghệ tiên tiến, lắng nghe những ý kiến góp ý từ khách hàng của mình để hoàn thiện dịch vụ. Giúp cho khách hàng có thể được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi.

Chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in tại đường Đội Cấn

Thời gian phục vụ :

Khách hàng có thể được sửa máy in, đổ mực máy in nhanh chóng từ 7h45p sáng đến 17h45p chiều tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra tổng đài hỗ trợ khách hàng tại hotline 0901.85.6888 - 024.7777.6888 luôn hoạt động 24/7, quý khách có thể được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, về các kỹ thuật sửa máy in đơn giản bất cứ khi nào cần.

Địa điểm phục vụ :

Hiện Trung tâm PC115 đã có cơ sở phục vụ tại đường Đội Cấn, khách hàng tại đây có thể được đổ mực máy in nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi gọi. Chỉ cần một cuộc điện thoại quý khách sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà đổ mực máy in mà không tính phí di chuyển hay bất cứ một phụ phí nào khác.

Mực in đảm bảo :

Loại mực in có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với máy in của quý khách chính là mực in chính hãng. Mực in là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng bản in, nó còn ảnh hưởng đến cả các bộ phận khác của máy in. Sử dụng mực in chính hãng có rất nhiều ưu điểm: cho ra bản in rõ ràng sắc nét, số lượng bản in gấp đôi so với loại mực in không chính hãng, máy in không bị tắc mực hay dò mực…. Nắm rõ những điều này PC115 luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng mực in chính hãng, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng đổ mực máy in chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi. Tất cả mực in, linh kiện máy in do PC115 cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị và các hãng uy tín với số lượng lớn.

Quy trình làm việc :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn và báo giá loại mực in phù hợp

Bước 2: Phân ca cho kỹ thuật viên trực tại cơ sở đổ mực máy in Đội Cấn.

Bước 3 :Kỹ thuật viên tiến hành in thử, kiểm tra loại toàn bộ thành phần máy in

Bước 4: Xử lý lỗi kỹ thuật nếu có

Bước 5: Vệ sinh, bảo dưỡng máy in.

Bước 6: Vệ sinh hộp mực, ống mực, loại bỏ hết mực thừa.

Bước 7: Lắp ráp lại máy in

Bước 8: Đổ mực máy in và reset lại chíp hộp mực nếu cần.

Bước 9: In test và trả máy cho khách hàng. 

Trung tâm sửa máy in PC115 luôn đảm bảo cho khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ đổ mực máy in chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi không đâu sánh được.
Một số dịch vụ liên quan được PC115 cung cấp

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888