Đổ mực máy in tại đường Giang Văn Minh

DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI ĐƯỜNG GIANG VĂN MINH

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà do Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp hiện đã có mặt tại đường Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội. PC115 cam kết luôn sử dụng mực in chính hãng, phục vụ nhanh chóng, đổ mực máy in Hp, Canon, Panasonic, Xerox, Lexmark, Epson, Brother…

Đổ mực máy in tại đường Giang Văn Minh - Ba Đình

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Trung tâm sửa máy in PC115 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy in tại Hà Nội, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng , cá nhân mỗi khi có nhu cầu sửa chữa hoặc đổ mực máy in. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Trung tâm chúng tôi đã trở thành một đơn vị uy tín, được khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ đổ mực máy in cũng như dịch vụ sửa chữa các loại máy văn phòng khác.

Chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in tại đường Giang Văn Minh - Ba Đình

Thời gian phục vụ :

7h45p sáng - 17h45p chiều tất cả các ngày trong tuần , không kể thứ 7, chủ nhật hay những ngày lễ tết. Bất kể khi nào cần sửa chữa hay đổ mực máy in tại nhà quý khách đều có thể được đáp ứng ngay lập tức.

Quy trình làm việc :

Quy trình làm việc tại Trung tâm sửa máy in PC115 luôn được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đap ứng được tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi có thể làm được những điều trên cả mong đợi cho quý khách.

Khi liên hệ với PC115 qua hotline để đặt dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn về các phương án xử lý, loại mực in phù hợp với máy và báo giá chi tiết.

Với công việc đổ mực, các kỹ thuật viên tại Trung tâm luôn thực hiện theo đúng quy trình được đưa ra như sau:

Hỗ trợ vệ sinh bảo dưỡng máy in :

Để máy in có thể hoạt động trơn tru và tránh những hỏng hóc không đáng có, kéo dài tuổ thọ máy in thì việc vệ sinh và bảo dưỡng máy là việc cần thiết nên làm thường xuyên . Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, không bao giờ cần lo nghĩ đến việc này bởi PC115 sẽ giúp thực hiện việc này mỗi khi đổ mực hoạc sửa chữa máy in.

Cam kết với khách hàng :

Luôn sử dụng mực in chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Sau khi đổ mực máy có thể sản xuất những bản in sắc nét, không dính lỗi.

Tất cả các bộ phận máy in bao gồm : hộp mực, ống mực, đầu phun đều sạch sẽ không còn mực thừa hay chút bụi bẩn nào.

Máy in hoạt động tốt, mực in không xung đột, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Trung tâm sửa máy in PC115 luôn làm việc với tiêu trí “ Uy tín là vàng - Khách hàng là trên hết”. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Một số dịch vụ liên quan mà PC115 cung cấp.

Đổ mực máy in tại đường Hồ Tùng Mậu

Đổ mực máy in tại đường Xuân Thủy

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt

Đổ mực máy in tại đường Tràng Thi

Đổ mực máy in tại đường Trần Hưng Đạo

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888