Đổ mực máy in tại đường Bưởi

 

Trung tâm sửa máy in Gia Phát cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chính hãng tại khu vực đường Bưởi, quận Tây Hồ. Khách hàng tại đây có thể được đổ mực máy in nhanh chóng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận đổ mực tất cả các loại máy in thuộc hãng : Hp, Panasonic, Samsung, Lexmark, Xerox, Canon, Epson, Brother,ricoh,...

Đổ mực máy in tại đường Bưởi - Tây Hồ

Liên hệ: 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành, Trung tâm sửa máy in Gia Phát đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác, văn phòng lớn nhỏ mỗi khi cần sửa chữa đổ mực máy in hoặc các thiết bị văn phòng khác. Tại đường Bưởi, chúng tôi cũng có nhiều khách hàng thường xuyên như : Ngân hàng SeaBank, ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex, công ty cổ phần chứng khoán FPT, công ty cổ phần Duy Minh....và các khách hàng cá nhân khác.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đổ mực máy in Gia Phát

Đáp ứng kịp thời 

Cơ sở tại đường Bưởi chúng tôi luôn có kỹ thuật viên trực sẵn, có thể đáp ứng nhu cầu đổ mực máy in hoặc sửa máy in bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ chỉ sau 20 phút kể từ khi gọi điện.

Ngoài đường Bưởi tại các khu vực quận Tây Hồ như đường Lạc Long Quân, đường Hoàng Hoa Thám, đường u Cơ chúng tôi cũng luôn có nhân viên kỹ thuật trực và có thể lên đường phục vụ ngay khi quý khách có nhu cầu.

Dịch vụ chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Trung tâm Gia Phát không chỉ thể hiện ở việc luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng. Chúng tôi trú trọng đến nhiều yếu tố, trong đó điều mà bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in chúng tôi đều cảm thấy hài lòng chính là:

 Mực in đảm bảo: mực in mà chúng tôi cung cấp đều là mực in chính hãng, có độ bão hòa vừa đủ, đổ sai lệch màu thấp, các chỉ số phù hợp với từng loại máy in nên luôn cho ra những bản in đẹp nhất, tương đương như khi mới mua máy in.

 Quy trình đổ mực chuyên nghiệp : quy trình đổ mực máy in tại trung tâm sửa máy in Gia Phát thực hiện là quy trình được đưa ra dựa trên các kiến thức công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm nhiều năm làm việc gồm các bước dưới đây:

 Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáoKhông chỉ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng , các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Trong quá trình đổ mực máy in hoặc sửa chữa máy in, quý khách có thể được tư vấn về cách sử dụng máy in an toàn và hiệu quả nhất, cách xử lý những lỗi máy in lặt vặt thường gặp. 

 Nhiều ưu đãi 

Đến với Trung tâm sửa máy in Gia Phát quý khách sẽ được nhiều hơn mất, chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chất lượng với giá thành cạnh trạnh và nhiều ưu đãi cho khách hàng:

 Mực in chính hãng chỉ từ 80.000Đ: Gia Phát cung cấp kho linh kiện, mực in phong phú đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị của các hãng với số lượng lớn, vì vậy khách hàng của chúng tôi luôn được sử dụng mực in chính hãng, chất lượng với giá rẻ.

 Vệ sinh, bảo dưỡng máy in miễn phí: Máy in được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên sẽ luôn hoạt động tốt, giảm thiểu những hỏng hóc không đáng có từ đó tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện. Chúng tôi sẽ giúp quý khách làm điều này hoàn toàn miễn phí và định kỳ nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa đổ mực máy in thường xuyên.

 Tư vấn kỹ thuật miễn phí: Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng của Gia Phát luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như các kỹ thuật sửa chữa lỗi máy in đơn giản để quý khách có thể tự xử lý khi cần thiết.

Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn và đã được hưởng những ưu đãi mà chúng tôi mang lại, sau khi phục vụ chúng tôi sẽ chỉ để lại cho quý khách sự hài lòng. Hãy liên hệ cho Gia Phát theo hotline : 091.55.44.115

Một số dịch vụ liên quan mà Gia Phát cung cấp.

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Hoa Thám 

Đổ mực máy in tại đường Lạc Long Quân

Đổ mực máy in tại đường Âu Cơ

Đổ mực máy in tại đường Yên Phụ

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt

                                                      Cảm quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Hà Nội: 097.497.5555