Đổ mực máy in tại đường Âu Cơ

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Âu Cơ

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đường Âu Cơ quận Tây Hồ . Chúng tôi nhận đổ mực máy in Hp, Canon, Panasonic, Xerox, Epson , Brother, Samsung, Lexmark…. cam kết sử dụng mực in chính hãng. Đổ mực máy in nhanh nhất tại Âu Cơ, Lạc Long Quân, Bưởi, Hoàng Hoa Thám quận Tây Hồ.

Đổ mực máy in tại đường Âu Cơ - Tây Hồ

Liên hệ: 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115

Với nhiều năm hoạt động và phát triển Trung tâm sửa máy in PC115 đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, văn phòng lớn nhỏ. Hiện PC115 đã có cơ sở phục vụ đổ mực máy in tại Âu Cơ, có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách.

Chi tiết dịch vụ đổ mực máy in tại Âu Cơ

Thời gian phục vụ

Từ 7h45p sáng - 17h45p chiều tất cả các ngày trong tuần , kể cả thứ 7 và chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách cần sửa chữa đổ mực máy in, chỉ cần một cuộc điện thoại quý khách sẽ có ngay nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến tận nơi phục vụ mà không tính phí di chuyển.

100% mực in chính hãng :

Mực in chính hãng chính là loại mực có chất lượng đảm bảo nhất và phù hợp nhất với máy in của bạn. Để khách hàng của mình luôn yên tâm sử dụng thì PC115 cam kết cung cấp mực in chính hãng, tất cả đều được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị với số lượng lớn. Vì vậy quý khách sẽ được sử dụng mực tốt với giá thành không đâu rẻ bằng.

Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp:

Trong khi phục vụ khách hàng , chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp về các vấn đề họ gặp phải khi đổ mực máy in. Kết hợp với đó Trung tâm sửa máy in PC115 đã áp dụng những kiến thức khoa học công nghệ tiên tiến và đưa ra một quy trình đổ mực máy in chuẩn, khắc phục được mọi vấn đề có thể gặp phải khi đổ mực máy in. Quy trình của chúng tôi gồm những bước cơ bản như sau:

Cam kết sau khi đổ mực, máy in của quý khách sẽ đạt các tiêu chuẩn chất lượng sau :

 Cho ra bản in rõ ràng , sắc nét, không còn bị lỗi kẻ sọc, mất chữ hay bị mờ…

 Hộp mực , ống mực sạch sẽ không còn mực thừa. Đảm bảo không bị dò mực hay tắc mực.

 Số lượng bản in đủ theo thông số nhà sản xuất in trên hộp mực, tương đương với khi thay hộp mực mới và gấp đôi so với khi đổ mực máy in không chính hãng.

 Máy in luôn hoạt động ổn định, mực in đảm bảo nên không xung đột, không gây hỏng hóc cho các bộ phận khác.

Trung tâm sửa máy in PC115 luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Một số dịch vụ liên quan được PC115 cung cấp

Đổ mực máy in tại Mỹ Đình

Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

Đổ mực máy in tại đường Phạm Văn Đồng

Đổ mực máy in tại đường Hoàng Quốc Việt

Đổ mực máy in tại đường Phạm Hùng

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888