Đổ mực máy in tại đường Trần Quang Khải

Dịch vụ đổ mực máy in uy tín tại đường Trần Quang Khải

Đổ mực máy in tại đường Trần Quang Khải chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Giờ đây trung tâm sửa máy in PC115 đã cung c3ấp dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà ngay ở Trần Quang Khải, mỗi lần máy in in hết mực bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 091.5544.115. Bạn đã có ngay một nhân viên kỹ thuật đến đổ mực máy in tận nhà cho mình, chúng tôi đổ mực máy in chính hãng các dòng máy in : HP, Cannon, Panasonic , Lexmark, Epson, Xerox…

Đổ mực máy in tại đường Trần Quang Khải - Hoàn Kiếm 

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Tổng đài sửa máy in PC115


Trung tâm sửa máy in PC115 có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ sửa chữa đổ mực máy in , máy photocopy , sửa máy tính, sửa máy Fax… Chúng có đầy đủ cả về cơ sở vật chất và con người, chắc chắn có thể mang tới quý khách dịch vụ đổ hoàn hảo nhất. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm PC115 luôn nhận được từ khách hàng sự tin tưởng và Hài Lòng. 

Tại sao PC115 là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần đổ mực máy in

Phục vụ nhanh chóng 

Tại Trần Quang Khải chúng tôi luôn có kỹ thuật trực, có thể lên đường phục vụ ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. 99% khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ chỉ sau 15 đến 30 phút.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

Tất cả nhân viên kỹ thuật làm việc tại Trung tâm đều là kỹ sư tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc, họ có kiến thức chuyên ngành giỏi, hơn nữa đã được Trung tâm đào tạo bài bản trước khi làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ không chỉ có thể khiến khách hàng hài lòng khi đổ mực máy in mà còn có thể giúp bạn xử lý tất cả các lỗi mà máy in đang gặp phải.

Mực in chính hãng:

Chúng tôi cung cấp một kho mực in phong phú và đa dạng được nhập từ các hãng với số lượng lớn. Vì vậy PC115 luôn đảm bảo cho khách hàng của mình được sử dụng mực in chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Quy trình đổ mực tiên tiến: 

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành, áp dụng những kiến thức mới, kỹ thuật tiên tiến chúng tôi đã đưa ra quy trình đổ mực máy in chuẩn gồm nhiều bước chỉ có tại PC115, các bước cơ bản như sau:

quy trình đổ mực máy in PC115

Hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy in miễn phí :

Đối với mỗi dịch vụ đổ mực và sửa chữa máy in kỹ thuật viên của chúng tôi luôn giúp khách hàng vệ sinh , bảo trì máy in hoàn toàn miễn phí. Máy in sẽ luôn hoạt động trơn tru và bền bỉ hơn nếu được vệ sinh thường xuyên.

Cam kết chất lượng sau đổ mực :

Bản in rõ ràng , sắc nét, không bị mờ, không kẻ sọc, lem mực, hầu như không còn lỗi bản in tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn tối đa cho khách hàng.
 Ống mực và hộp mực luôn được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết mực thừa, đổ mực chính hãng với độ bão hòa vừa đủ. Đảm bảo không còn tình trạng tắc mặc hay chảy mực thường gặp.
 Không làm ảnh hưởng hay gây hỏng hóc các bộ phận khác của máy in như mực in không chính hãng.
Từ những ưu điểm trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Trung tâm sửa máy in PC115. Hàng trục triệu khách hàng đã chọn chúng tôi và được sử dụng dịch vụ hoàn hảo, còn bạn thì sao?

Một số dịch có liên quan mà PC115 cung cấp cho khách hàng:

Đổ mực máy in Hp

Đổ mực máy in Canon

Đổ mực máy in Xerox

Đổ mực máy in Epson 

Đổ mực máy in Brother


Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888