Đổ mực máy in tại đường Lê Thái Tổ

Tại đường Lê Thái Tổ , một cơ sở phục vụ sửa chữa đổ mực máy in mới của Trung tâm sửa máy in PC115 đã được đưa vào hoạt động. Giờ đây, khách hàng tại khu vực đường Lê Thái Tổ và cả các địa điểm khác trên quận Hoàn Kiếm đều có thể được đổ mực in nhanh chóng. PC115 luôn sử dụng mực in chính hãng cho tất cả các dòng máy in : HP, Canon, Xerox, Lexmark, Brother, Epson , …

Đổ mực máy in tại đường Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Trung tâm sửa máy in PC115 là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà , sửa máy tính, sửa máy photocopy …. Nhờ vào sự nỗ lực hoàn thiện dịch vụ không ngừng, giờ đây PC115 đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, được khách hàng nhớ đến với sự uy tín, phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in PC115 tại đường Lê Thái Tổ Luôn đáp ứng kịp thời: Tại cở sở đường Lê Thái Tổ, Trung tâm luôn có đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực, sẵn sàng lên đường phục vụ ngay khi quý khách có nhu cầu. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều được đổ mực máy in chỉ sau 15 đến 30 phút gọi.

100% mực in chính hãng

Sử dụng mực in chính hãng không chỉ giúp máy in sản xuất ra những bản in sắc nét, đẹp mắt mà còn giúp quý khách tiết iệm được khoản chi phí cho việc in ấn không hề nhỏ. Từ việc không phải in lại những bản in bị lỗi, quý khách đã tiết kiệm được thời gian, công sức, điện năng, mực in, giấy in . Không những vậy số bản in có thể sản xuất ra sau mỗi lần bơm mực in còn gấp đôi so với khi sử dụng mực in không đảm bảo chất lượng.

Đối với PC115 mực in chính hãng giúp chúng tôi tạo được uy tín với những khách hàng, các đối tác của mình, góp phần tạo nên thương hiệu đổ mực máy in uy tín với giá thành cực ưu đãi.

Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng thứ 2 sau chất lượng mực in chính là công đoạn đổ mực máy in. Để đảm bảo chất lượng đổ mực, không gây hỏng hóc hay để lại bất cứ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình đổ mực máy in thì các nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm sửa máy in PC115 luôn phải thực hiện nghiêm khắc theo quy trình đổ mực theo chuẩn quốc tế được đưa ra như dưới đây:

QUY TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI pc115

Cam kết chất lượng sau khi đổ mực

Sau khi đổ mực chúng tôi cam kết máy in của bạn sẽ:

- Cho ra những bản in rõ ràng, đẹp mắt như khi thay hộp mực mới
- Không bị lỗi bản in kẻ sọc, bản in có chấm đen hay mất chữ…
- Hộp mực, ống mực, đầu phun sạch sẽ không còn mực thừa hay bụi bẩn gì.
- Máy in không hoạt động ổn định, mực in đảm bảo không xung đột , không làm ảnh hưởng, gây hỏng hóc cho các bộ phận khác.

Trung tâm sửa máy in PC115 luôn giúp cho khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhưng lại có giá thành bình dân. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi cần đổ mực máy in.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888