Đổ mực máy in tại Thái Hà

 

Trung tâm sửa máy in Gia Phát cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Thái Hà, quận Đống Đa. Quý khách sẽ được một kỹ thuật viên đổ mực máy in chuyên nghiệp đến tận nhà phục vụ, chúng tôi cam kết sử dụng mực in chính hãng, hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy in miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Đổ mực máy in tại đường Thái Hà - Đống Đa

Gọi để được đổ mực máy in chính hãng, giá rẻ ngay hôm nay

Trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ: đổ mực máy in tại nhà , sửa máy in tại nhà, sửa máy tính, sửa máy Fax, sửa chữa đổ mực máy photocopy…. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất có thể. 99% khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của Gia Phát trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đã thử chưa?

Đến với Gia Phát bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với những tiêu chí như sau:

Phục vụ nhanh chóng 

Tại Thái Hà, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, sẵn sàng lên đường phục vụ bất cứ khi nào quý khách cần đổ mực máy in , sửa máy in hay một nhu cầu sửa chữa máy văn phòng nào khác. Nhờ có cơ sở phục vụ nằm vùng trên khắp thành phố Hà Nội, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút. 

Mực in chính hãng

Mực in chính hãng, loại mực in có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với máy in của quý khách. Tại Gia Phát, chúng tôi luôn có sẵn kho linh kiện, mực in phong phú, đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị với số lượng lớn. Nhờ vậy khách hàng của chúng tôi luôn được đổ mực máy in chính hãng với giá thành rẻ nhất.

Quy trình đổ mực chuẩn

Nếu mực in phải chính hãng và đảm bảo chất lượng thì quy trình đổ mực máy in của chúng tôi cũng phải đúng và đủ các bước sau đây để chất lượng đổ mực đạt tiêu chuẩn:

Vệ sinh, bảo trì máy in miễn phí

Máy in hay bất cứ một thiết bị điện tử nào khác đều có thể bị bám bụi sau một thời gian sử dụng. Việc vệ sinh, bảo trì là rất cần thiết, thiết bị nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ luôn hoạt động với hiệu năng tốt nhất và rất ít bị hỏng. Bởi vậy đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in , sửa máy in tại Trung tâm sửa máy in Gia Phát chúng tôi luôn hỗ trợ vệ sinh và bảo trì máy in, máy tính , máy photocopy hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật, dịch vụ cho quý khách 24/7 qua hotline, zalo, skypee, teamview… Nếu đang có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hoặc các kỹ thuật sửa chữa máy in đơn giản quý khách hãy tìm đến chúng tôi.

 

                                                 Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Gia Phát !

Hà Nội: 097.497.5555