Đổ mực máy in tại Tây Sơn

Dịch vụ đổ mực máy in tại Tây Sơn

Giờ đây máy in hết mực không còn là nỗi lo của dân văn phòng tại khu vực Tây Sơn - Đống Đa nữa, Trung tâm sửa máy in PC115 hiện đã mở thêm cơ sở phục vụ đổ mực máy in tại địa điểm này. Mỗi khi máy in hết mực, bạn chỉ cần gọi đến số hệ 0901.85.6888 của chúng tôi để được đổ mực máy in tận nơi chỉ sau 20 phút.

Đổ mực máy in tại Tây Sơn - Đống Đa

Gọi để đổ mực máy in chính hãng ngay hôm nay

Tổng đài sửa máy in PC115
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ, luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. PC115 nhận đổ mực sửa chữa tất cả các loại máy in thuộc các hãng : Hp, Panasonic, Canon, Lexmark, Epson, Brother, Samsung...với giá cực ưu đãi cho khách hàng tại khu vực Tây Sơn, quận Đống Đa.

Chi tiết dịch vụ đổ mực máy in tại Tây Sơn - Đống Đa.

Phục vụ nhanh nhất

Tại Tây Sơn chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật trực sẵn, quý khách có thể được phục vụ ngay lập tức. Mỗi khi máy in hết mực hay bị hỏng chỉ cần gọi 0901.85.6888, quý khách sẽ có ngay một kỹ thuật viên đổ mực máy in chuyên nghiệp đến đổ mực tận nơi.

Mực in chính hãng 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hàng giả hàng nhái được bán với giá rẻ. Tuy nhiên quần áo thì có thể dùng hàng nhái nhưng mực in lại hoàn toàn không nên, những loại mực in không chính hãng khiến máy in của bạn bị in lỗi nhiều hơn, gây hỏng hóc những bộ phận khác trong máy. Vì vậy PC115 luôn khuyên khách hàng của mình nên sử dụng mực in chính hãng, giá tại PC115 là giá vô cùng ưu đãi cho quý khách bởi chúng tôi nhập khẩu các linh kiện, mực in trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn.

Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng thứ 2 đối với chất lượng dịch vụ đổ mực máy in, để đảm bảo chất lượng quy trình đổ mực máy in phải đủ các bước sau:

Vệ sinh, bảo dưỡng máy in miễn phí

Máy in hay bất cứ thiết bị điện tử nào cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để luôn hoạt động tốt, giảm tối thiếu việc bị hỏng và có thể kéo dài thêm tuổi thọ cho thiết bị. Luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, PC115 hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi đổ mực máy in hoặc sửa máy in.

Cam kết chất lượng 

PC115 đảm bảo sau khi đổ mực máy in của bạn sẽ:

In ra những bản in sắc nét, đẹp mắt như khi mới mua máy.

 Hộp mực sạch sẽ từ trong ra ngoài, không còn bụi bẩn hay mực thừa

 Chấm dứt tình trạng tắc mực, dò mực

 Máy in hoạt động tốt, mực in đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa đổ mực máy in chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ về kỹ thuật, hướng dẫn cách sửa lỗi đơn giản.

Một số dịch vụ liên quan mà PC115 cung cấp.

Đổ mực máy in tại Hoàng Mai

Đổ mực máy in tại đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Đổ mực máy in tại đương Trường Chinh, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Đổ mực máy in tại đường Giảng Võ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Đổ mực máy in tại khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!


Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888