Tổng hợp những phần mềm tải video cho Iphone nhanh chóng, tiện lợi

Đối với một chiếc điện thoại thông minh thì các chức năng nghe nhạc, xem phim trực tuyến là không thể thiếu. Nhưng khi không được kết nối mạng thì chẳng phải smart phone không khác gì một "cục gạch" hay sao? Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, để mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều phần mềm tải video về điện thoại để đáp ứng nhu cầu của user.

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm tải video cho Iphone nhanh chóng, tiện lợi fan "táo" nên áp dụng ngay nhé!

1. Free Video Dowloader Plus

Free Video Dowloader Plus là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép tải video về Iphone từ nhiều nguồn khác nhau như Youtube, Phim trực tuyến, ... dưới nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, MPEG, ... Quá trình tải file chỉ bằng một vài thao tác, thân thiện với người dùng, nhanh chóng, chất lượng và không bị dừng lại trong khi tải.

phan-mem-tai-video-cho-iphone-1

Free Video Dowloader Plus - phần mềm tải video cho iphone tiện lợi

2. Tube Dowloader Free for Iphone

Tube Dowloader Free for IOS là một trong những phầm mềm được nhiều người sử dụng nhất. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này cho phép cáo Táo tải file Video chủ yếu là trên Youtube. Với Tube Dowloader, video tải không bị giới hạn, người tải có thể tải cùng lúc 10 video, tải những file chất lượng cao cực kỳ siêu tốc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của file.

phan-mem-tai-video-cho-iphone-2

Ngoài ra ứng dụng còn có thêm một chức năng mới đã được tích hợp là cho phép người dùng vừa tải vừa có thể xem trực tiếp video ngay trên chế độ nền. Hơn nữa, với việc bảo mật bằng mật khẩu an toàn, tiện lợi cũng là điểm cộng cho ứng dụng này mà ở các phần mềm khác không có.

3. Browser and File Manager for Documents cho iPhone

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là một trong những phần mềm tải video cho iPhone được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp hỗ trợ việc tải video mà còn có thể tải được cả nhạc ở tất cả các website khác như: Youtube, Zing Mp3, Dailymotion hay các trang xem phim trực tuyến.

phan-mem-tai-video-cho-iphone-3

Đây là một công cụ tải video miễn phí hoàn toàn bổ ích, không phải mất chi phí để mua những ứng dựng tải video trên Appstore

4. McTube

Với những kho video clip khổng lồ như Youtube, McTube sẽ cung cấp các video với độ phân giải sẵn có như trên phiên bản của trang web khi đăng nhập từ máy tính. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp thêm tính năng tìm kiếm nâng cao đặc biệt hữu ích cho người dùng.

phan-mem-tai-video-cho-iphone-4

5. MyVid Video Downloader

Cũng giống như những phần mềm tải video trên, đây cũng là một trong những ứng dụng tải video tốt nhất hiện có dành cho hệ điều hành IOS. Nhà sản xuất cũng đã bổ sung thêm khá nhiều các tính năng mới cho MyVid Video Downloader như chia sẻ video và đặt mật khẩu dành riêng cho những video mà bạn muốn bảo mật.

Công nghệ ngày càng phát triển, người nào càng nắm và làm chủ công nghệ thì càng tận dụng được lợi thế. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà trở nên bị động và quá phụ thuộc vào công nghệ.

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888