Sửa máy photocopy quận Ba Đình

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN BA ĐÌNH - ĐỔ MỰC MÁY PHOTOCOPY TẠI BA ĐÌNH - SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI NHÀ QUẬN BA ĐÌNH

Hotline: 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Từ khóa: Sửa máy photo tại quận Ba Đình, sửa máy photocopy tại nhà quận Ba Đình, sửa máy photo giá rẻ tại quận Ba Đình, sửa máy photocopy uy tín chất lượng cho cửa hàng công ty văn phòng tại Ba Đình

DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI NHÀ

QUẬN BA ĐÌNH

I. Dịch vụ sửa máy Photocopy

  • Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách - dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội với kỹ thuật chuyên môn được đào tạo và thâm niên trong nghề, chúng tôi kiểm tra miễn phí tận nơi cho quý khách với thời gian nhanh nhất có thể
  • Gia Phát có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, photocopy kỷ thuật số. Vì thế, chúng tôi đưa ra được các phương pháp kỷ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy PHOTOCOPY. Chỉ cần đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy COPIER.
  • Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU Fujixerox, RICOH, CANON, TOSHIBA… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn động, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.

II. Dịch vụ bảo trì máy photocopy

  • Công việc bảo trì sẽ được Gia Phát thực hiện 1 lần trong tháng và đột xuất theo yêu cầu của Quý Khách tại nơi đặt máy.
  • Công tác bảo trì bao gồm những công đoạn sau: kiểm tra vệ sinh máy, vô dầu cân chỉnh các thông số kỹ thuật, nhằm đảm bảo máy hoạt động với hiệu suất cao nhất.
  • Quý Khách và Gia Phát sẽ ký kết một hợp đồng bảo trì theo yêu cầu của Quý Khách và Quý Khách chỉ phải trả một khoản phí cố định hợp lý mà không cần quan tâm số lần thiết bị được sửa chữa là bao nhiêu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

III. Chính sách bảo hành

  • Với phương châm ""Uy Tín – Chất Lượng" chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và đảm bảo cho quý khách. Gia Phát  luôn có các chính  sách bảo hành sau dịch vụ, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Khách hàng tìm đến và tín nhiệm Gia Phát không chỉ bởi các sản phẩm chất lượng cùng những giải pháp tối ưu mà đây còn là nơi chú trọng hàng đầu đến công tác hậu mãi , bảo hành , bảo trì cho từng sản phẩm.
  • Quý khách được báo giá trước khi sửa chữa – bảo hành dịch vụ 12 tháng

IV. Liên hệ và tư vấn dịch vụ

Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 24/24: 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Hà Nội: 097.497.5555