Sửa máy in tại nhà quận Hà Đông

SỬA MÁY IN TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG - ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG - SỬA MÁY IN TẠI HÀ ĐÔNG

Hotline: 091.55.44.115- 0243.902.5678

Từ khóa: sửa máy in tại quận HÀ ĐÔNG, sửa máy in giá rẻ tại quận HÀ ĐÔNG, sửa máy in canon hp tại quận HÀ ĐÔNG, công ty sửa máy in tại HÀ ĐÔNG, sửa máy in có VAT tại HÀ ĐÔNG, sửa máy in uy tín chất lượng tại HÀ ĐÔNG, sửa máy in cho công ty doanh nghiệp tại HÀ ĐÔNG, sửa máy in cho hộ gia đình cửa hàng tại HÀ ĐÔNG, sửa máy in nhanh nhất tại quận HÀ ĐÔNG

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN - PHOTOCOPY

KHU VỰC: QUẬN HÀ ĐÔNG

I. GIỚI THIỆU 

- Chúng tôi chuyên sửa các lỗi thuộc về máy in HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung..., máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền... Xử lý các sự cố thuộc về phần cứng máy in, máy chiếu, máy tính...
 
- Với nguồn linh kiện phong phú nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất như: Canon, Epson, HP, Brother, Samsung, Lexmark, Ricoh , Toshiba…hoặc những linh kiện thay thế của các hãng khá. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sửa chữa và được bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 
Phòng kỹ thuật sửa chữa máy in tại nhà quận Hà Đông của PC115 : Số 111 Trần Phú, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

- PC115 sẽ có mặt sau 15 đến 30p kể từ khi bạn gọi.

 

II. QUY TRÌNH SỬA MÁY IN

1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,  ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, sửa máy in 115 sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

3. Sửa máy in 115 chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, sửa máy in 115 sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

 

III. CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
  • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường sửa máy in 115 sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
  • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa máy in 115 sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
  • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 

IV. LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 24/24: 091.55.44.115

Khiếu nại dịch vụ: 0243.902.5678

 

V. SỬA MÁY IN KHU VỰC HÀ NỘI

 

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi !

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115