Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Cảnh Dị

Dịch vụ đổ mực máy in tại đường Nguyễn Cảnh Dị, được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in PC115 với giá chỉ từ 80.000Đ. Khách hàng có thể được đổ mực máy in tại nhà nhanh chóng chỉ sau 20 phút .Trung tâm sửa máy in PC15 nhận sửa chữa và đổ mực tất cả các loại máy in với mực in chính hãng 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng, cho ra bản in sắc nét, màu sắc sống động sau khi đổ mực. Đổ mực máy in nhanh nhất tại Trung cư CT36, Khu nhà C7 Đại Kim, Đại Từ, Hoàng Công Thái..

Đổ mực máy in tại đường Nguyễn Cảnh Dị - Hoàng Mai
Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với các dịch vụ: đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tại nhà, sửa máy tính, sửa máy photocopy , sửa máy fax.Trung tâm sửa máy in PC115 đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng về sự in uy tín, chất lượng, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Hiện nay dịch vụ đổ mực máy in đang rất được khách hàng ưa chuộng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng vì thế mà ngày càng nhiều lên, tuy nhiên để có lợi nhuận cao rất nhiều nơi đã nhập những loại mực in không đạt chất lượng có giá thành rẻ hơn rất nhiều và giảm giá dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng mực in chất lượng kém tưởng rằng tiết kiệm nhưng lại tốn kém hơn nhiều, không những vậy nó còn có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy in như: tình trạng tắc ống mực, hỏng gạt mực… Bởi vậy Trung tâm sửa máy in PC115 chỉ sử dụng mực in chính hãng khi thay mực máy in cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng mực in chính hãng:

→ Có thể tận dụng hiệu xuất in ấn một cách tối ưu, giảm thiểu việc lỗi bản in tới mức thấp nhất, gần như là không có.

→ Chất lượng bản in được cải thiện rõ rệt: những chi tiết, ký tự hoặc hình ảnh hiển thị trên bản in sắc nét, màu sắc chân thực sống động hơn. Sử dụng mực in chính hãng bạn luôn được đảm bảo bởi thương hiệu của nhà sản xuất.

→ Một số hãng sản xuất sẽ thu mua lại hộp mực để tái chế hộp mực mới, nhất là đối với các máy in thuộc dòng máy in laser và máy in phun. Sau thời gian sử dụng nếu hộp mực bị hỏng bạn vẫn có thể bán lại cho nhà xuất và bớt được một phần chi phí khi thay hộp mực mới.

Như vậy hoàn toàn có thể thấy sử dụng mực in chính hãng không những không đắt mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với loại mực không rõ nguồn gốc có giá rẻ hơn chỉ 10.000 đến 20.000Đ.

Ngoài đường Nguyễn Cảnh Dị chúng tôi có thể nạp mực máy in tận nơi nhanh nhất tại các khu vực lân cận như đường Đại Từ, Định Công... Bộ phận hỗ trợ, tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn tiếp nhận những yêu cầu, thắc mắc và ý kiến đóng góp của khách hàng 24/24. Hãy gọi 0901.85.6888 bất cứ khi nào bạn cần.

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888