Đổ mực máy in tại đường Giải Phóng

Trung tâm sửa máy in Gia Phát cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đường Giải Phóng uy tín. Luôn có sẵn các loại mực in tốt nhất được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất của các thương hiệu đình đám như: Hp, Canon, Lexmark, Epson, Brother, Xerox… đáp ứng nhu cầu khách hàng chỉ sau 20 phút gọi.

Đổ mực máy in tại đường Giải Phóng - Hai Bà Trưng 

Liên hệ : 091.55.44.115 - 0243.902.5678

Thời gian phục vụ : 7h45p sáng - 17h45p chiều

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình nạp mực in khoa học, linh kiện mực in chính hãng là những yếu tố khiến cho 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ nạp mực máy in tại nhà của chúng tôi.

Chi tiết về dịch vụ nạp mực máy in tại đường Giải Phóng

Thời gian phục vụ :

7h45p sáng - 17h45p chiều tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi làm việc cả trong ngày lễ.

Đáp ứng kịp thời:

Nhờ có các cơ sở rộng khắp Hà Nội, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi bạn gọi. Giờ đây mỗi khi máy in hết mực bạn không cần mất công mang máy đi đổ mực ở bất cứ đâu. Tất cả những việc cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ có ngay một kỹ thuật viên đến và đổ mực máy in tận nơi mà không tính phí di chuyển.

Quy trình nạp mực khoa học:

Quy trình đổ mực máy in của Trung tâm được đưa ra dựa vào kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực máy in. Tất cả những vấn đề mà bạn đã từng gặp phải khi đổ mực máy in sẽ loại bỏ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mực in chính hãng

Chúng tôi cung cấp một kho linh kiện máy in và mực in phong phú đạt tiêu chuẩn chất lượng, tất cả đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất thiết bị của các hãng : Hp, canon, brother, xerox, lexmark...

Đảm bảo chất lượng 

Gia Phát cam kết sau khi đổ mực ống mực không bị chảy mực dò mực, hộp mực sạch sẽ từ trong ra ngoài, không còn mực thừa. Đảm bảo số lượng bản in mỗi lần đổ mực đạt đúng tiêu chuẩn như thông số nhà sản xuất đã in trên hộp mực.

Ngoài đổ mực máy in, chúng tôi cũng luôn có sẵn các linh kiện như trống, gạt mực, trục từ,chíp hộp mực… và mang theo khi đổ mực máy in để thay thế cho khách hàng nếu cần. Giải quyết triệt để những vấn đề mà máy in của bạn đang gặp phải chỉ trong chốc lát.

Trung tâm sửa máy in hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng 24/24 qua hotline 091.55.44.115 hoặc qua Zalo, Skype, Teamview…

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hà Nội: 097.497.5555