Công cụ tải xuống Microsoft Windows và Office ISO chỉ 1 click chuột

Windows ISO Downloader là ứng dụng, công cụ cho phép bạn tải hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 chính hãng một cách dễ dàng và thoải mái trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft. Ứng dụng cho phép tải Office 2010, Office 2013, Office 2016, Expression Studio và Office for Mac.

Phần mềm Windows ISO Downloader mới được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2018 nhưng đã nâng cấp nhanh chóng lên phiển bản 6.2.1, hỗ trợ sử dụng cho Windows 7 trở lên, .NET Framework 4.x, Internet Explorer 9 hoặc mới hơn. Công cụ được phát triển dựa trên ứng dụng cũ của Microsoft, hoàn toàn miễn phí, chỉ nặng 3,4MB.

Hướng dẫn sử dụng Windows ISO Downloader cho người mới dùng

Trước tiên tải phần mềm Windows ISO Downloader, sau đó click đúp chuột vào để tiến hành cài đặt phần mềm.

RUN

Bấm RUN để tiếp tục. Sẽ có bản thông báo hiện lên, bạn chỉ cần bấm Yes và chờ khoảng vài giây để ứng dụng Windows ISO Downloader hiển thị lên.

Đồng ý cài đặt

Windows ISO Downloader không cần phải cài đặt, nó chạy ngay, gần như phần mềm dạng Portable (không cần cài đặt).

Đồng ý với chính sách sử dụng phần mềm

Ứng dụng được mở ra, bạn cần bấm đồng ý với các chính sách của nhà phát triển Heidoc. Chọn I Agree (Use my idle resources) để tiếp tục sử dụng phần mềm tải hệ điều hành windows hoàn toàn miễn phí này.

Giao diện phần mềm Windows ISO Downloader

Giao diện phần mềm Windows ISO Downloader

Ở trên giao diện, bạn có các tab lựa chọn tải hệ điều hành Windows từ 7 đến 10, tab tải phần mềm Office từ 2007 cho đến 2016 phiên bản PC và Mac, phần mềm khác Xbox, Microsoft Expression, Windows Admin Center. và một tab cài đặt cho phép điều chỉnh ngôn ngữ (Rất tiếc chưa có hỗ trợ tiếng Việt).

Tải hệ điều hành Windows với Windows ISO Downloader

Chọn hệ điều hành bạn muốn tải, ở đây tôi ví dụ cần tải windows 7 từ máy chủ của Microsoft qua ứng dụng Windows ISO Downloader. Bước 1 : Tích chọn Windows 7 từ tab Windows.

Hướng dẫn sử dụng

Hai bước tiếp theo lựa chọn phiên bản windows, tại cửa sổ "Select Edition", mình đang cần tải Windows 7 Untimate. Và sau đó bấm Confirm.

Xác nhận tải về

Bước tiếp theo lựa chọn ngôn ngữ của hệ điều hành, ở đây mình sẽ chọn English, US.

Ngôn ngữ hệ điều hành windows

Bấm Confirm để tiếp tục. Ứng dụng tiếp tục hiện ra bản bao gồm hệ điều hành Windows 7 64 bit (IsoX64 Download), và 32 bit (IsoX86 Download). Bạn cần lưu ý, đường link này chỉ hoạt động trong vòng 24h, sau 24h nó sẽ bị xóa, bạn cần tải hãy làm lại từ bước đầu tiên.

Tải hệ điều hành windows

Sau khi bấm vào ô vuông màu xanh, hiển thị file muốn tải, bạn bấm Save khi một cửa sổ nhỏ hiện lên.

Tốc độ tải file về rất nhanh bởi nó lấy trực tiếp từ máy chủ của Microsoft.

Đánh giá Windows ISO Downloader

  • Phần mềm nhẹ, giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng.
  • Tốc độ tải nhanh chóng.
  • Phần mềm tải trực tiếp từ microsoft lên đảm bảo sạch sẽ, không vi rút.

Như vậy, trung tâm sửa máy tính tại nhà Hà Nội của PC115 đã chia sẻ cho các bạn 1 công cụ tuyệt vời để tải hệ điều hành windows và ứng dụng trực tiếp từ microsoft thông qua công cụ Windows ISO Downloader. Hãy chia sẻ bài viết hoặc gọi cho chúng tôi 0901.856.888 nếu cần hỗ trợ sửa máy tính hoặc cài windows tại nhà.

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115