Hướng dẫn tải ảnh từ Shutterstock mới nhất tháng 8 năm 2018

Shutterstock.com là kênh cung cấp hình ảnh, video, âm nhạc, ... cũng như nội dung tùy chỉnh theo yêu cầu lớn nhất thế giới. Được thành lập tức năm 2003 với cung cấp hàng nghìn bức ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng trên toàn thế giới về tin tức, giới thiệu sản phẩm, mẫu thiết kế, mẫu tiếp thị, ... dành cho tổ chức truyền thông, doanh nghiệp, cơ quan và những cá nhân có nhu cầu sử dụng. Shutterstock hiện nay đã thuộc về gã nhà giàu Facebook và nó vẫn là một kênh cung cấp tài nguyên ảnh lớn nhất, uy tín nhất với 210.055.049 hình ảnh miễn phí, 1.285,620 hình ảnh trả phí.

Shutterstock

Tất nhiên cái gì nó cũng có giá của nó, chất lượng đi đôi với mức giá chi trả cho một tài khoản hoặc 1 lượt tải sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Ở đây chung ta có 1 bảng giá tương đường từ $0,27 đến $2,9 cho mỗi hình ảnh, một tài khoản thấp nhất $29 cho phép tải 10 hình/tháng. Nó quá đắt đỏ so với thu nhập chung của người Việt Nam. Vì vậy, các cụm từ tải ảnh shutterstock miễn phí, trang tải ảnh shutterstock miễn phí, ảnh shutterstock miễn phí, website tải shutterstock miễn phí,... luôn có lượt tìm kiếm khá cao. Trong hướng dẫn này, PC115 sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên shutterstock.com hoàn tiền miễn phí, công cụ này còn cho phép sử dụng tải ảnh trên các trang bán hình ảnh khác như gettyimages, adobestock, istockphoto, vectorstock, fotolia,.... và chắc chắn không có watermark (ảnh bị nhúng logo thương hiệu, logo Facebook).

Hướng dẫn tải ảnh Shutterstock.com mới nhất 2018

Đây là công cụ phát triển bởi người Việt, nó tương tự như Han-Tools.Com, nhưng về cơ bản nó miễn phí hoàn toàn, bạn có thể tải được 1k ảnh/ngày và 10 ảnh 1 lần, như vậy quá đủ cho những ước muốn tải ảnh từ shutterstock.com rồi.

Bước 1 : Truy cập và tạo tài khoản trên tại đây.

Điền đầy đủ thông tin sau đó bấm vào "Register" để hoàn thành đăng kí.

Bước 2 : Xác nhận tài khoản Email. Để đăng nhập vào trang tải ảnh shutter stock, bạn cần xác nhận email, hãy kiểm tra email mà bạn dùng đăng kí, sau đó bấm vào xác nhận để hoàn thành.

Bước 3 : Tiến hành đăng nhập tài khoản và làm các bước cần thiết trước khi tải ảnh.

Bước 4 : Tiến hành các thủ tục trước khi tải ảnh. Truy cập SS Downloader > Without Watermark.

Without Watermark

Sau đó bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào, lưu ý lên sử dụng tài khoản có & đã từng kích hoạt Facebook ads tốt nhất nhé. Sau đó bấm "Get Data". Tiếp theo, sao chép đoạn mã trong ô "COPY THIS FB DATA RESULT" sau đó dán vào "TO THIS TEXAREA".

Get Facebook token

Cuối cùng bấm "UPDATE FB DATA TO SEVER" để hoàn thành phần cài đặt. Sau khi bấm xong, bạn được chuyển tới công cụ tải ảnh shutterstock (SS Downloader > Without Watermark.).

Bước 4 - Tải ảnh trên shutterstock

Sao chép đường link ảnh trên trình duyệt và dán vào trong ô Shutterstock URLs (tối đa 10 URL), sau đó bấm "GET NOW" để tải ảnh về sever.

Chờ khoảng chưa tới 1 phút, sẽ hiện nút tải ảnh Shutterstock miễn phí (chính xác 100%) ở bên phía phải màn hình của bạn. Bấm vào mũi tên và tải ảnh về.

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888