Top 3 máy in đơn năng giá rẻ cho giáo viên

Công việc dạy học giờ đây cũng được hỗ trợ rất nhiều bởi sự ra đời của chiếc máy in. Các tài liệu dạy học như đề cương, giáo án, tài liệu học tập ... đều sẽ có thể  được đưa lên giấy một cách nhanh chóng khi có máy in.Trong ngành sư phạm nhu cầu sử dụng chủ yếu của các thầy giáo, cô giáo là in ấn vì vậy để tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn những chiếc máy in đơn năng là phương án hoàn toàn hợp lý. Dưới đây Suamayin115 gợi ý cho bạn 3 chiếc máy in đơn năng giá rẻ dành cho giáo viên đang được lựa chọn nhiều nhất.

1.Máy in laser Canon LBP-2900

Chiếc máy in của Canon có thiết kế nhỏ gọn có thể  đặt trong mọi không gian như phòng làm việc, phòng khách mà không hề gây tốn diện tích. Máy được hỗ trợ nhiều kết nối như: cap usb 2.0, kết nối wifi , in trực tiếp từ thiết bị di động giúp chp việc in ấn trở nên tiện lợi và linh hoạt.

Máy in laser Canon LBP-2900 có thể in được 12 trang A4 trong 1 phút với đọ phân giải khá cao 2400 x 600 dpi có thể cho ra những bản in rõ ràng và sác nét, phục vụ tốt nhu cầu in ấn cho người dùng. Hiện máy đang được bán với giá chỉ 2.850.000Đ

2.Máy in laser FujiXerox Docuprint P225D

Fuji là một trong những hãng máy in hàng đầu trong ngành sản xuất máy in, chiếc máy in laser FujiXerox Docuprint P225D  là chiếc máy in đen trắng được hãng sản xuất nhằm phục vụ cho những văn phòng có diện tích nhỏ và sử dụng làm máy in cá nhân trong gia đình, rất phù hợp với các thầy giáo, cô giáo .

Điểm nổi bật của chiếc máy in laser FujiXerox Docuprint P225D là tốc độ in cực nhanh lên đến 26 trang , xử lý lệnh in nhanh chóng, các chức năng in qua mạng,tính năng tự động đảo chiều in hai mặt thông minh. Với mức giá chỉ 1.420.000 Đ máy in của Fuji đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các giáo viên.

3.Máy in laser HP M102W-G3Q35A

Máy in laser HP M102W-G3Q35A có kiểu dáng nhỏ gọn , thiết kế hiện đại , màu sắc trang nhã khi đặt trong phòng nó sẽ khiến căn phòng trở nên chuyên nghiệp và sang trọng. Với kích thước nhỏ gọn máy có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng.

Tốc độ in khá nhanh 23 trang A4 trong 1 phút có thể phục vụ tốt nhu cầu in ấn tài liệu học tập đề cương cho các tầy cô giáo.  Máy in này của Hp cho những bản in sắc nét, rõ ràng với độ phân giải 600 x 600 dpi, khay đựng giấy lớn với sứ chứa tối đa lên đến 150 tờ giấy A4 giúp người dùng in với số lượng lớn mà không ngại việc hết giấy giữa chừng. Hiện máy đang được bán với giá 2.750.000Đ

 

Hà Nội: 097.497.5555