Những điểm nổi bật của máy in Hp Laser Jet Pro MFP M227 fdw

Chiếc máy in Hp LaserJet Pro MFP M227fdw là chiếc máy in đen trắng được thiết kế phù hợp với các văn phòng làm việc vừa và nhỏ hoặc sử dụng trong gia đình. Điểm nổi bật nhất ở chiếc máy in chính là hiệu xuất làm việc cao và nhiều tính năng hữu ích như in ấn, scan, đặc biệt nó có thể in hai mặt tự động rất tiện lợi. Dưới đây là chi tiết về những điểm nổi bật của chiếc máy in tiện lợi này.

máy in Hp Laserjet pro m277
Thiết kế hiện đại, sang trọng


Máy in Hp laser jet pro MFP M277fdw có thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sắc trang nhã đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho mọi văn phòng. Với kích thước nhỏ gọn máy có thể đượ đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng mà không hề tốn diện tích.


 

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi

Ngoài chức năng chính là in ấn thì máy in Hp laser jet pro MFP M277fdw còn có thể phụ cvuj nhiều nhu cầu hơn thế cho văn phòng của bạn. Tính năng scan văn bản nhanh chóng và chính xác, photo 2 mặt, Fax với độ phân giải cao chính là những yếu tố khiến cho chiếc máy in của Hp này được rất nhiều người lựa chọn.

Tốc độ in nhanh


Máy in Hp laser jet pro MFP M277fdw đạt tốc độ in lên đến 28 trang / phút, với tốc độ này máy có thể phục vụ tốt cho nhiều người dùng trong một văn phòng. Công việc sẽ được xử lý nhanh chóng va hiệu suất làm việc của bạn cũng vì thế mà tăng lên.


Bản in rõ nét


Với độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi máy có thể cho ra những bản in rõ ràng, sắc nét, các nét chữ không bị mờ hay nhòe. Điều này cũng tiết kiệm thời gian in ấn cho bạn và khiến cho việc in ấn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn một chiếc máy in phục vụ tốt cho nhu cầu in ấn tại văn phòng hoặc gia đình thì Hp laser jet pro MFP M277fdw là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với mức giá vừa phải chỉ khoảng 8 – 9 triệu chiếc máy in của Hp đang được rất nhiều người lựa chọn.

Hà Nội: 097.497.5555