Canon giới thiệu máy in mới nhất

Mới đây hãng máy in Canon đã đưa ra một sản phẩm mới mang tên “ image PRESS C650 Digital Color Press” vào danh mục sản phẩm mình. Với thiết kế chắc chắn , dễ sử dụng , hiệu suất tốt và một loạt các tính năng hỗ trợ thông minh Canon chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm vượt trội.

Máy in mới của Canon

Canon là hãng máy in luôn hướng tới người dùng

Là một hãng máy in nổi tiếng thế giới, Canon luôn cải tiến sản phẩm của mình dựa trên những phản hồi từ khách hàng và các đại lý phân phối của họ. Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Canon ông Toyotsugu Kuwamura đã cho biết : “ Mô hình máy in mới imagePress C650 “ là máy in chuyên dùng cho những môi trường đòi hỏi độ bền và độ chính xác cao về màu sắc cho các tác vụ in , sao chép và Scan. Chiếc máy in này có thể giúp giảm bớt chi phí in ấn cho các doanh nghiệp.

Máy in mới của hãng Canon có nhiều cải tiến

Máy in đa năng mạnh mẽ nhất

Máy in ImagePRESS C650 có tốc độ in cực nhanh lên đến 65 trang / phút đối với cả bản in màu và bản in đen trắng. Máy có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, khả năng kết nối đa phương tiện giúp người dùng dễ dàng in từ các thiêt bị không dây như điện thoại , ipad, laptop… Với máy in ImagePRESS C650 người dùng có thể sản xuất các quyển sách nhỏ, sách báo, phong bì, thư tín và danh thiếp với sự hỗ trợ tự động duplexing lên tới 130 lb.
Với hiệu năng vượt trội máy in ImagePRESS C650 có thể phục vụ tốt nhu cầu in ấn của nhiều người cùng một lúc. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng thống nhất với các hệ thống đa chức năng imageRUNNER ADVANCE của Canon. Máy in này còn được cung cấp nền tảng ứng dụng nhúng đa chức năng MEAP của Canon, gúp các nhà phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp để xử lý các yêu cầu riêng biệt.

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888