Sở hữu những bức ảnh cực nét với máy in Canon

Ngày nay việc chụp ảnh và in ảnh là nhu cầu không thể không nhắc đến của giói trẻ, việc lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hay chỉ đơn giản là chụp hình giải trí là điều mà mỗi bạn các bạn trẻ thường làm mỗi ngày. Tuy nhiên những bức ảnh thường chỉ được lưu trên điện thoại hoặc máy tính bởi muốn in ra bạn lại phải mất công mang đi in mà chi phí lại không hề rẻ. 

Giờ đây, khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của con người trong thế giới hiện đại.  Quay lại với nhu cầu chụp ảnh và in ảnh của chúng ta, có một chiếc máy in cá nhân có thể biến những bức ảnh trên điện thoại lên giấy một cách chân thực và sắc nét, đó chính là dòng máy in Canon. Dưới đây là một số máy in nhỏ gọn nhưng có võ với giá thành rất vừa túi tiền mà suamayin115.vn giới thiệu cho các bạn!

1. Máy in Canon Pixma MG7170

Máy in canon pixma mg7170

Máy in Pixma MG7170 được thiết kế với 3 màu sắc đỏ, nâu , đen để bạn thoải mái lựa chọn theo màu sắc yêu thích của mình. Máy được trang bị nhiều tính năng hiện d đại như : khả năng in từ xa  qua kết nối wifi và Airprint từ điện thoại, máy tính và các thiết bị di động khác. Đặc biệt hơn với dịch vụ Pixma Cloud Link bạn có thể kết nối máy in với một loạt các dịch vụ khác nhau trên Internet như Flickr và các các trang xã hội quen thuộc : Facebook, Twitter ,..

Máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng thông minh giúp bạn có thể thao tác và sử dụng dễ dàng. Máy có độ phân giải 9600 x 2400 dpi và khả năng in 10 bức hình trong 1 phút trên khổ A4. Hiện nay máy in Canon Pixma 7170 đang được bán với mức giá khoảng 5.720.000Đ và được rất nhiều người lựa chọn. 

2. Máy in Canon Pixma IP2870

Máy in canon pixma ip2870

Là một chiếc máy in đạt đủ 3 tiêu chí ngon -  bổ - rẻ  chiếc máy in Canon Pixma IP2870 có giá chỉ trên dưới 1 triệu đồng, tuy nhiên nó có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in ở mức khá, việc in ấn tài liệu học tập hay làm việc cá nhân. 

Máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng. Với nhiều tính năng thông minh như tự động bật nguồn , dò tìm lệnh in , nó cũng có thể tự khởi động khi được kết nối với USB. Chiếc máy in này có thể in được 3 bức ảnh trong 1 phút. Với độ phân giải ảnh là 4800 x 600 dpi thì nó phù hợp để in những bức ảnh nhỏ xinh, bạn có thể sử dụng để trang trí ở góc tường hoặc góc học tập của mình. Pixma IP2870 còn giúp bạn in ấn tài liệu học tập rất hữu ích.

  


 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: O9O1.85.6888