Cách nhận biết mực in Xerox chính hãng

Mực in Xerox là loại mực dành riêng cho dòng máy in Fuji Xerox. Đây là loại mực có chất lượng cao với thành phần tạp chất thấp nên cho bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng, chân thực, đồng thời, bảo vệ tuổi thọ của máy in cũng như tiết kiệm chi phí in ấn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mực in Xerox khác nhau như: Mực in laser màu Xerox, mực in laser trắng đen Xerox, mực in photo Xerox, …

Tem mực in Xerox

Vì là loại mực chất lượng cao nên có không ít loại mực in Xerox nhái được cung cấp trên thị trường. Vậy làm thế nào để người mua hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn, phù hợp với giá thành? Bài viết dưới đây gửi tới bạn đọc cách nhận biết mực in Xerox chính hãng, mời các bạn tham khảo.

Trên hộp mực in Xerox được nhà sản xuất dám tem chứng nhận sản phẩm. Do đó, người mua hàng có thể dựa vào những chiếc tem này để nhận biết hộp mực mình mua có phải là thật hay không.

Vì hãng sản xuất mực Xerox mới thay đổi tem nên trên thị trường hiện nay có 2 loại tem Xerox chính hãng. Về cơ bản, tem Xerox cũ và mới không có sự thay đổi nhiều, chúng đều có những đặc điểm sau:

  • Logo Xerox được in 3 chiều
  • Mã số serial được in kín
  • Toàn bộ hình nền gồm các chữ “ORIGINAL AUTENTICO” hoặc “GENUNINE VÉRITABLE’ được in 3D và thay đổi tùy theo góc độ.

Giữa tem cũ và tem mới có 2 điểm khác biệt lớn nhất như sau:

  • Kích thước: Tem cũ có kích thước 3.3x1.3 cm cò tem mới có kích thước lớn hơn 3.8x2.5 cm.
  • Mã vạch: Mã vạch trên tem cũ có bản to và ngắn trong khi trên tem mới, mã vạch được in dài suốt phía dưới cùng của tem.
Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115