Thay trục từ máy in

Máy in liên tục in ra những bản in bị mờ đều hoặc mờ hai bên mép giấy. Đó là lúc quý khách cần thay trục từ máy in. Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ thay trục từ máy in tại nhà Hà Nội với mức giá cực hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện máy in chính hãng, cung cấp tất cả các loại trục từ cho máy in : Canon, Hp, Panasonic, Epson , Lexmark, Brother…

Thay trục từ máy in tại nhà

Trục từ là linh kiện quan trọng nằm trong hộp mực máy in. Nằm trong dây truyền in, trục từ làm việc trực tiếp với gạt từ, mực in, trống mực. Nó có nhiệm vụ hút mực từ hộp chứa mực và cán lên trống mực. Các thành phần trong hộp mực phối hợp với nhau làm việc, bởi vậy chúng cần phải tương thích hoàn toàn cả về kích thước lẫn các chỉ số kỹ thuật.

Trục từ máy in

Tại trung tâm sửa máy in PC115, ngoài trục từ chúng tôi cung cấp các dịch vụ : thay trống mực máy in, thay gạt mực , thay gạt từ, thay trục cao su chính hãng cho máy in. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng cho khách hàng.

Liên hệ : 0901.85.6888 - 024.7777.6888 

Cam kết về chất lượng dịch vụ thay trục từ máy in cho khách hàng:

 Trục từ chính hãng tương thích 100% với máy in

 Chấm dứt hoàn toàn tình trạng lỗi bản in mờ

 Luôn hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng máy in miễn phí

 Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không làm phát sinh lỗi khi thay thế linh kiện.

 Thay trục từ máy in đúng giá, niêm yết từ nhà sản xuất.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của PC115 luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Quý khách cũng có thể gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng máy in, khắc phục những lỗi máy in đơn giản.

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115