Thay hộp mực máy in

 Máy in hết mực, hỏng trống mực, hỏng gạt mực, trục từ. Máy liên tục in ra những bản in bị lỗi, giải pháp an toàn nhất chính là thay hộp mực máy in. Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ thay hộp mực  máy in tại nhà với nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

 Dịch vụ thay hộp mực máy in chính hãng PC115 

Gọi cho PC115 ngay hôm nay để được thay hộp mực máy in chính hãng với giá rẻ nhất.

Liên hệ :  0901.85.6888 - 024.7777.6888 

Hộp mực máy in của các hãng hiện nay gồm có những thành phần sau:

Trống mực (Drum máy in ) : nhận tín hiệu từ dữ liệu bản in trong các thiết bị được ghép nối như máy tính, điện thoại và in lên giấy khi giấy chạy qua.

Gạt mực: Gạt mực thừa từ trống mực , khi gạt mực hỏng bản in có thể bị lỗi sọc kẻ, vệt đen ngang.

Trục cao su: là giá đỡ giấy đưa lên trống ( Drum ), trục cao su bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng kẹt giấy, bản in đen một nửa…

Trục từ: là bộ phận đóng vài trò hút mực từ hộp mực lên và cán vào trống để in lên giấy,

Gạt từ: gạt từ hay còn gọi là gạt nhỏ, có chức năng gạt mực thừa khi trục cao su hút mực lên trống mực.  Vì vậy khi gạt từ yếu bản in có thể sẽ bị lỗi vệt đen to khoảng 1cm, đậm từ trên xuống.

Hộp mực là bộ phận quan trọng gồm nhiều thành phần hoạt động kết hợp với nhau, vì vậy để tránh xảy ra xung đột giữa các linh kiện , gây ra lỗi hoặc những hỏng hóc không đáng có thì việc thay hộp mực máy in là giải pháp an toàn nhất 

 Thay hộp mực máy in giá rẻ như giá gốc 

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp một kho linh kiện máy in  phong phú đa dạng của tất cả các hãng máy in lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Các linh kiện mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị với số lượng khổng lồ. Bởi vậy, quý khách sẽ được sử dụng hộp mực máy in với giá tốt nhất mà vẫn được đảm bảo chất lượng. 

PC115 cam kết về chất lượng sau khi thay Catridge máy in :

- Hộp mực máy in chính hãng, nguyên tem từ nhà sản xuất.

- Cho ra những bản in sắc nét, màu sắc tự nhiên như khi mới mua máy.

- Máy in hoạt động tốt, không có bất cứ một xung đột nào

- Sô lượng bản in đạt đủ như nhà sản xuất in trên vỏ hộp mực.

- Thay hộp mực giá rẻ nhất Hà Nội

Phục vụ tận nhà nhanh chóng 

PC115 giờ đã có mặt khắp nơi trên cả Tp.Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, dù quý khách có đang ở bất cứ đâu, chúng tôi đều có thể sắp xếp một nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ thay hộp mực máy in nhanh nhất. Hầu hết khách hàng của PC115 đều được phục vụ chỉ sau 20 phút gọi. 

Vệ sinh bảo dưỡng máy in miễn phí 

Máy in hay bất cứ một thiết bị điện tử nào cũng cần được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn hoặc vật thể lạ bám vào linh kiện bên trong sau một thời gian sử dụng và còn có thể phát hiện các vấn đề kỹ thuật xảy ra để xử lý kịp thời, tránh những hỏng hóc không đáng có, gây tốn kém cho người dùng. 

Trung tâm sửa máy in PC115 luôn hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy in miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụthay hộp mực catridge máy in tại nhà, đổ mực máy in tại nhà hay bất cứ một dịch vụ máy in nào khác. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Tổng đài hỗ trợ khách hàng PC115 luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến góp ý từ khách hàng. Quý khách có thể được tư vấn về dịch vụ, kỹ thuật sửa chữa máy in đơn giản để tự mình xử lý khi cần thiết. 

Đến với PC115 quý khách sẽ được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp nhất trong ngành, thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Hãy lựa chọn dịch vụ đẳng cấp quốc tế với mức giá bình dân ở Việt Nam do PC115 cung cấp. 

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115