Thay gạt mực máy in

Dịch vụ thay gạt mực máy in tại nhà được cung cấp bởi Trung tâm sửa máy in PC115. Sau một số lượng trang in nhất định gạt mực sẽ bị yếu đi và gây ra lỗi bản in dù máy in thuộc loại tốt đi chăng nữa, vì vậy cần phải thay thế thường xuyên tuỳ thuộc vào cường độ làm việc của máy in . PC115 thay gạt mực máy in đảm bảo, uy tín với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thay gạt mực máy in PC115 giá rẻ nhất ngay hôm nay

Gạt mực là một linh kiện nằm trong hộp mực máy in có nhiệm vụ gạt hết mực thừa từ trống máy in vào khay chứa mực thừa của máy. Nếu gạt mực bị hỏng hoặc yếu máy in sẽ cho ra những bản in bị lỗi sọc kẻ nằm ngang bản in.
Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp gạt mực cho tất cả các loại máy in, phục vụ tận nhà chỉ sau 20 phút:

  • Thay gạt mực máy in Hp
  • Thay gạt mực máy in Canon
  • Thay gạt mực máy in Xerox
  • Thay gạt mực máy in Brother
  • Thay gạt mực máy in Samsung
  • Thay gạt mực máy in Lexmark
Dịch vụ thay gạt mực máy in chính hãng

Gạt mực 12A cho máy in Hp

PC115 có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy in với các dịch vụ : sửa máy in tại nhà, đổ mực máy in tại nhà, thay thế linh kiện máy in, thay hộp mực máy in , thay trống mực máy in ,… luôn sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Đối với dịch vụ thay gạt mực máy in chúng tôi cam kết:

 Sử dụng linh kiện chính hãng, tương thích 100% với máy in.

 Thay gạt mực chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.

 Đáp ứng nhanh, kịp thời chỉ sau 20 phút gọi.

 Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy in cho tất cả khách hàng.

 Không còn lỗi bản in kẻ sọc sau khi thay gạt.

Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của PC115, họ hoàn toàn hài lòng với chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi. PC115 đảm bảo luôn giúp thiết bị máy in , máy tính của quý khách được chăm sóc tốt nhất với giá thành hợp lý. Hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại hotline để được tư vấn về dịch vụ cũng như hướng dẫn các kỹ thuật máy in.

Trung tâm sửa máy in PC115 hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115