Thay cartridge máy in

Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ thay catridge máy in, thay hộp mực máy in tất cả các dòng máy in thuộc hãng : Hp, Canon, Samsung, Lexmark, Epson, Lexmark, Epson…với giá cực ưu đãi. PC115 cam kết thay cartridge máy in chính hãng, hỗ trợ thay thế tại nhà, vệ sinh bảo dưỡng máy in miễn phí.

Dịch vụ thay catgidge máy in tại nhà PC115

Catridge là bộ phận quan trọng, được coi như trái tim của máy in. Nó là một khối gồm có 5 bộ phận chính là trống mực, trục cao su, gạt mực , trục từ, gạt từ. Catridge hộp mực đảm nhiệm tất cả công việc liên quan đến chức năng in ấn của một chiếc máy in.   

Sau một thời gian hoạt động, việc một số thành phần của catridge máy in bị hao mòn là điều không tránh khỏi dẫn đến các vấn đề đối với bản in như:

-          Bản in bị lem, đen xì, mực in không đều…do trống máy in bị hỏng

-          Bản in có vệt to khoảng 1cm do gạt mực đã yếu.

-          Bản in bị chấm đen, cách nhau khoảng 3cm do trục từ bị hỏng.

-          Máy in hay bị kẹt giấy, cuốn nhiều giấy trong một lần in do trục cao su đã hao mòn.

Tất cả các vấn đề khó chịu kể trên sẽ được giải quyết triệt để sau khi thay catridge máy in. Trung tâm sửa máy in PC115 cung cấp dịch vụ thay catridge máy in tại nhà cho tất cả các loại máy in từ phổ biến đến ít phổ biến như : thay catridge máy in canon 2900, canon 3300, thay catridge máy in Hp 1005, Hp 1200, Hp 1102, thay catridge máy in Brother, thay catridge máy in Samsung 

Dịch vụ thay catridge máy in chính hãng

Dịch vụ thay catridge máy in tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp:

PC115 hiện đã có các cơ sở rộng khắp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao.  Quý khách không chỉ được thay catridge máy in chính hãng mà còn được phục tận tình chu đáo. PC115 luôn hỗ trợ khách hàng của mình vệ sinh và bảo dưỡng máy in khi sử dụng bất cứ dịch vụ thay catridge, đổ mực máy in, sửa máy in… giúp thiết bị luôn hoạt động tốt, hạn chế tối thiểu việc hỏng hóc.

Tại tất cả các cơ sở của PC115 luôn có nhân viên kỹ thuật trực, chúng tôi thể đáp ứng nhu cầu của quý khách chỉ sau 15 đến 30 gọi điện. Khi máy in báo lỗi hộp mực,  bị lỗi bản in liên tục sửa nhiều lần rồi nhưng chưa được, hãy liên hệ với PC115 để chấm dứt đống rắc rối ấy và trở lại với công việc trong thời gian nhanh nhất.

Cam kết chất lượng với khác hàng

 Hộp mực máy in chính hãng, sản phẩm mới nguyên được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thiết bị của các hãng.

 Bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.

 Chất lượng bản in sắc nét, đẹp mắt như khi mới mua máy in.

 Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn , chính xác, thay catridge máy in chỉ trong 10 phút.

 Thay catridge với giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

Ngoài thay catridge máy in Trung tâm sửa máy in PC115 cũng cung cấp các dịch vụ máy in  khác như : thay trống mực máy in , đổ mực máy in , sửa máy in tại nhà… Khách hàng của chúng tôi luôn được sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá hợp lý nhất!.  PC115 – người bạn đồng hành của mọi văn phòng.

Cảm ơn qúy khách đã lựa chọn dịch vụ của PC115!

Sài Gòn: 0932.796.115 Hà Nội: 091.55.44.115