khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: 091.55.44.11.5

Thay màn hình laptop hết bao nhiêu tiền?

Đăng ngày: 17/02/2017 08:39
Thay màn hình laptop hết bao nhiêu tiền?
Laptop là thiết bị hết sức cần thiết của mỗi người, phục vụ cho công việc và rất nhiều những nhu cầu giải trí, kết nối mọi người.

Màn hình laptop là bộ phận dễ gặp phải nhiều vấn đề nếu không được bảo quản sử dụng cẩn thận. Khi đó, hầu hết giải pháp đều là thay màn hình mới để tiếp tục sử dụng laptop. Tuy nhiên, những dịch vụ liên quan đến món đồ công nghệ này rất dễ bị “chém đẹp” ở nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa, đặc biệt là khi bạn ít am hiểu và không tìm hiểu trước vấn đề. Vậy việc thay màn hình laptop thường tiêu tốn của bạn khoảng bao nhiêu tiền? Hãy để suamayin15.vn cho bạn lời giải đáp thỏa đáng.


Màn hình laptop hỏng gây ra nhiều bất tiện
Thông thường lý do phổ biến nhất khiến cho màn hình laptop gặp vấn đề là bởi những tác động vật lý, có thể là tác động lực như rơi, va đập, bị vật cứng tác động vào, hoặc là do ngấm nước. Điều này có thể khiến cho màn hình của bạn xuất hiện những vết loang lổ, kẻ sọc dọc ngang hay hiển thị nhiễu loạn, vừa khiến cho việc theo dõi nội dung trên màn hình không được bình thường, vừa ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.
Thay màn hình laptop hết bao nhiêu tiền?
Thay màn hình laptop sẽ ngốn của bạn một khoản tiền, từ vài trăm nghìn đến vài triệu, tùy thuộc hoàn toàn vào dòng máy của bạn, chất lượng màn hình đạt chuẩn đến đâu, và mức giá dịch vụ mà cửa hàng thu của bạn là bao nhiêu. Suamayin115.vn khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ sửa chữa uy tín, thay thế cho bạn những phụ kiện, thiết bị chính hãng để bạn có thể tiếp tục sử dụng laptop một thời gian dài mà không lo lắng về vấn đề tái hỏng hóc, trục trặc do màn hình thay thế kém chất lượng. Cũng tùy vào mỗi đơn vị mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau. Nhưng nếu bạn đến với suamayin15.vn, chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.
Chúng tôi không chỉ cung cấp những màn hình laptop nói riêng, phụ tùng máy tính laptop nói chung đạt chuẩn hàng chính hãng, mà còn cam kết thu hẹp tối đa phí dịch vụ cho khách hàng. Đó chính là ưu điểm của chúng tôi được đông đảo khách hàng công nhận. Ngoài ra, dịch vụ và các sản phẩm của chúng tôi cung cấp còn được bảo hành dài hạn sau sửa chữa, thay mới. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn suamayin15.vn.
Không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí khi đến với suamayin15.vn
Các hãng laptop mà chúng tôi có thể sửa chữa và thay màn hình gồm có: Macbook, Acer, Asus, Dell, Samsung, Toshiba, HP, Lenovo, Sony Vaio, Getrway, Ibm… và tất cả các hãng laptop khác trên thị trường hiện nay. Với những dòng máy phổ biến, chúng tôi luôn có sẵn phụ kiện thay thế để tiến hành sửa chữa luôn cho khách hàng. Chỉ sau 10 – 30 phút, laptop của khách hàng sẽ trở về trạng thái bình thường, sử dụng ổn định.
Quy trình thực hiện thay màn hình laptop của chúng tôi diễn ra đảm bảo theo các bước sau:

  • Tháo ốc viền ngoài quanh nẹp của màn hình.
  • Tách nẹp màn hình.
  • Tháo ốc bản lề phía sau và hai bên màn hình.
  • Tách cable, thay màn mới.
  • Lắp lại ốc màn hình.
  • Kiểm tra và hoàn thiện.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn