khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: 091.55.44.11.5

Cách nhận biết mực máy in chất lượng

Đăng ngày: 19/01/2017 11:05
Máy in đang là một trong những công cụ không thể thiếu đối với bất cứ văn phòng làm việc này hiện nay.

Chính vì sự cần thiết như vậy nên cũng đòi hỏi các loại bản in phải có chất lượng tốt, và để làm được điều đó thì một yếu tố tác động không nhỏ đó là mực máy in. Mực máy in có tốt, có chất lượng thì bản in mới đẹp được. Vậy làm thế nào để nhận biết được mực máy in chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều các loại sản phẩm mực máy in với đa dạng các loại chất lượng, các loại giá thành như mực in chính hãng, mực in sử dụng lại, mực bơm, mực đổ, mực tái chế,... Vì thế để có thể nhận biết được đâu là loại mực chất lượng và phù hợp cần dựa vào các yếu tố sau đây:
Về chất lượng bản in, nếu như mực tốt sẽ cho ra các bản in rõ ràng, không bị nhòe, màu mực lên đậm và sắc nét, nếu như mực không tốt sẽ khiến bản in bị nhòe mực, màu sắc nhợt nhạt hoặc không được làm khô.
Về các bộ phận trong máy in, mực in loại tốt sẽ làm cho mực ra đều và không bị cặn, vì thế đầu phun của máy in sẽ hoạt động trơn tru trong một thời gian dài. Ngược lại nếu như mực máy in không đảm bảo chất lượng sẽ chứa rất nhiều tạp chất trong đó, bám vào đầu phun và làm cho đầu phun bị tắc. Với trống máy in laser, nếu sử dụng mực kém chất lượng sẽ làm cho các hạt mực in nhỏ hơn hoặc to hơn mức bình thường, khiến cho trống máy in bị hỏng hay xuất hiện những chấm nhỏ/ vệt đen khi in còn với loại mực in tốt sẽ không xảy ra tình trạng như vậy.
Về mực thải, chất lượng của mực in sẽ được đánh giá bằng số lượng các bản in. Mực kém chất lượng sẽ thải ra nhiều mực hỏng hơ, vì thế mà số bản in ít hơn so với các loại mực tốt, mực thải có thể bị tràn ra hộp mực và khiến cho các bản in có những vệt đen đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của hộp mực.
Bạn cũng cần lưu ý tới giá thành của các loại mực, nếu như quá rẻ thì cũng không đảm bảo được chất lượng của mực là chất lượng tốt, các loại mực chính hãng chuẩn thì thường có giá thành cao hơn, nhưng đảm bảo hơn rất nhiều.
Với những lưu ý trên đây hi vọng rằng các bạn có thể nhận biết được các loại mực in chất lượng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: http://suamayin115.vn/ , hoặc gọi tới hotline: 0932.796.115 - 086.685.5115 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn