khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: 091.55.44.11.5

Địa chỉ thu mua máy tính giá cao tại Hà Nội

Đăng ngày: 12/01/2017 09:51
Địa chỉ thu mua máy tính giá cao tại Hà Nội
Hiện nay máy tính cá nhân, hay còn gọi là laptop là loại thiết bị vô cùng phổ biến và thông dụng. Những con người của xã hội hiện đại hầu hết đều sở hữu riêng những chiếc laptop cho mình.

Tuy nhiên, sự phát triển và thay đổi của công nghệ là không ngừng, điều này khiến cho hàng loạt những dòng máy mới ra đời, những tính năng từ các loại máy cũ không còn đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho nhiều người muốn thanh lý chiếc laptop đang dùng của mình. Mong muốn chung tất cả những ai có đồ cần bán là tìm được địa chỉ mua hàng với giá cao nhất, sát với thực tế chất lượng máy nhất. Về điều này, bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn suamayin115.vn. Tại đây, công ty có dịch vụ thu mua các loại máy tính, laptop cũ với mức chi phí cao nhất có thể bỏ ra.

Chúng tôi thu mua các loại máy tính như thế nào?

  • Chúng tôi nhận mua máy với tất cả các hiện trạng tồn tại của máy, từ những chiếc laptop còn gần như mới, được sử dụng giữ gìn, máy hỏng hóc một vài bộ phận nhỏ, máy hình thức xấu, thậm chí là máy chết không thể tiếp tục sử dụng, chỉ lọc được vài chi tiết đáng giá bên trong.
  • Những dòng máy mà chúng tôi nhận mua: Macbook, Dell, Asus, Acer, Vaio, HP, Lenovo… và tất cả những thương hiệu khác trên thị trường.

Tại sao nên chọn chúng tôi?


Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc đặt lợi nhuận chỉ đứng thứ hai, sự hài lòng của khách hàng mới là xếp thứ nhất. Khi tiếp nhận máy tính, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra mức giá phù hợp, tuyệt đối không hề ép giá hay cố tình tạo ra những lỗi sai cần sửa để hạ giá thành.
Quy trình thu mua máy tính
Bước 1: tiếp nhận thông tin bán/sửa chữa từ khách hàng.
Bước 2: đánh giá và báo giá trực tiếp.
Bước 3: thỏa thuận và đi đến kết luận cuối cùng, hoàn tất thủ tục, thanh toán.

Ưu điểm nổi bật của suamayin115.vn

  • Giá trị cao nhất dành cho từng loại máy, có thể thương lượng khi khách hàng không đồng ý về giá cả.
  • Các bước và thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ.
  • Thời gian có mặt để thẩm định máy chỉ vào khoảng 30 phút.

Để có được mức giá cao nhất cho giá trị chiếc máy tính của bạn, ngoài việc tham khảo thị trường, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại suamayin115.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết. Hãy cẩn thận với các cơ sở, địa chỉ không uy tín với hành động tự ý tạo ra lỗi phát sinh để ép giá khách hàng.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn