khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: 091.55.44.11.5

Địa chỉ sửa máy in uy tín quận Đống Đa

Đăng ngày: 04/01/2017 15:10
Địa chỉ sửa máy in uy tín quận Đống Đa
Các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu máy in, máy phô tô và các loại máy văn phòng khác.

Trong công việc văn phòng, máy in thường xuyên được sử dụng để in ấn hợp đồng, biên bản và các giấy tờ thuế, các báo cáo thuế, báo cáo nội bộ, báo giá,… Máy in hoạt động liên tục trong thời gian dài hay sử dụng lâu có thể gặp một số vấn đề như xước gạt máy in, xước trống máy in có thể làm cho bản in xuất hiện các vết mờ ảnh hưởng tới chất lượng bản in và sự chuyên nghiệp của khách hàng. Có thể bị kẹt giấy, bản in trắng, chữ mờ, vệt trắng dọc bản in, chữ mờ, nhòe mực,…

Nếu máy in gặp phải các vấn đề trên, các bạn cần gọi ngay cho đơn vị sửa chữa, thay mực máy in để được tư vấn sửa chữa và đổ mực ngay. Doanh nghiệp, công ty, đơn vị của bạn thuộc địa phận quận Đống Đa và các quận nội thành Hà Nội, các bạn gặp vấn đề với máy in của mình, hãy liên hệ với PC 115 Group website http://suamayin115.vn/ để được tư vấn miễn phí và sửa chữa máy in uy tín, chất lượng nhất. PC 115 Group chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy văn phòng chất lượng hàng đầu miền Bắc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những vấn đề máy in gặp phải, nếu là vấn đề đơn giản có thể tự giải quyết được chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự điều chỉnh nhanh chóng. Còn nếu đó là vấn đề cần thực sự cần đến sự hỗ trợ từ đội kỹ thuật máy in, chúng tôi sẽ báo giá và đề nghị can thiệp càng sớm càng tốt, tránh máy in hỏng hóc nặng hơn và ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của máy in. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng máy in tại nhà dành cho các bạn. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và kịp thời nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới tốc độ công việc của các bạn.
Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy in, máy văn phòng, PC 115 Group còn cung cấp các sản phẩm, các loại áy móc văn phòng khác như: máy in, máy fax, máy photo copy, các loại mực, hộp mực máy in, catridge máy in và các phụ kiện khác. Những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả các thiết bị phụ tùng thay thế sửa chữa máy in và máy văn phòng ở mức thấp trên thị trường. Nhờ chất lượng và tốc độ phục vụ nhanh chóng kịp thời mà PC 115 Group luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa máy in giá rẻ.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn