khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: 091.55.44.11.5

Những lưu ý khi bơm mực máy in tại nhà

Đăng ngày: 14/12/2016 15:04
Việc sở hữu một hay một vài chiếc máy in phục vụ cho công việc, kinh doanh đã không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hằng ngày. Vấn đề khá thường xuyên ta hay gặp phải là hết mực máy in.

Bạn sẽ có hai lựa chọn, hoặc là gọi dịch vụ bơm mực máy in tại nhà của các đơn vị cung cấp trong khu vực sinh sống, hoặc là tự tiến hành bơm mực máy in bằng sự tìm hiểu và áp dụng.
Việc tự bơm mực máy in khá đơn giản, chỉ có một vài thao tác nhanh chóng, dễ hiểu, lại tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng bên cạnh đó vẫn có một vài phát sinh cần lưu ý kỹ nếu như bạn không muốn hành động đó làm tổn hại đến chất lượng các bản in sau này, độ bền của máy, và cao hơn là cả sức khỏe người sử dụng.

Vấn đề bảo hộ
Những thành phần của mực máy in thông thường có tính chất khá độc hại, không thân thiện và không tốt cho sức khỏe con người. Càng nguy hiểm hơn nữa nếu bạn dùng những loại mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi tiến hành bơm mực máy in, bạn cần đeo khẩu trang, găng tay và cả kính mắt. Không nên đổ mực máy in tại những không gian công cộng đông người.
Thay vì phải tốn chi phí phát sinh cho việc sửa chữa sự cố của đầu phun mực khi dùng mực kém chất lượng, thì hãy đầu tư một lần cho chất lượng của mực in.
Mực in ảnh hưởng độ bền của máy in
Tính riêng tha tác bơm mực máy in tại nhà, loại mực mà bạn lựa chọn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến chất lượng bản in, mà còn cả độ bền bỉ trong hoạt động ổn định của máy bơm.
Tháo lắp chuyên nghiệp
Việc tháo lắp các bộ phận để bơm mực máy in tuy quan sát có vẻ đơn giản, nhưng đằng sau đó là cả một quá trình tìm hiểu, tập luyện cẩn trọng của những người thợ kỹ thuật. Tháo lắp sao cho hành động nhanh chóng, dứt khoát, không động chạm và ảnh hưởng những loại linh kiện khác có trong máy in.
Không kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh tổng thể các bộ phận
Điều này thông thường đươc thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật của các đơn vị cung cấp dịch vụ bơm mực máy in tại nhà. Nhưng nếu bạn tự bơm, thì ngoài thao tác bơm mực, bạn sẽ khó kiểm tra, bão dưỡng về tổng thể chiếc máy in, xem bộ phận nào đã đến lúc phải thay, vệ sinh máy như thế nào cho đúng cách…
Ngoài ra, nếu như lựa chọn tự bơm mực máy in mà trước đó bạn chưa hề có nhiều kinh nghiệm, thì việc tìm hiểu và thực hành thử nghiệm sẽ khá mất thời gian, lại không chắc chắn đảm bảo. Vì thế, bạn nên sử dụng các dịch vụ bơm mực máy in tại nhà của các đơn vị cung cấp, sẽ tiện lợi và đảm bảo cho chiếc máy in của bạn hơn rất nhiều.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn