khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà
Sài Gòn: 0932.796.115
Hà Nội: O9O1.85.6888

Ảnh test máy in màu chất lượng cao

Đăng ngày: 25/12/2017 09:29
Ảnh test máy in màu chất lượng cao
Ảnh in test máy in màu chất lượng cao
Những bức ảnh test máy in màu với độ phân giải cao và đầy đủ các màu sắc trong hộp mực máy in giúp bạn có thể in test để có thể phát hiện ra màu bị in sai hoặc bị thiếu, nhờ vậy có thể đoán được bệnh của máy in và sửa chữa đúng hướng.

Trong những trường hợp máy in bị lỗi sọc ngang in sai màu hoặc thiếu màu, bạn cần chọn những bức ảnh test máy in màu chất lượng cao và in thử rồi để kiểm tra xem máy đang bị lỗi hay thiếu màu nào và tìm phương án khắc phục. Dưới đây suamayin115.vn cung cấp cho bạn những bức ảnh in test chất lượng cao với nhiều màu sắc đa dạng, hãy tải về hoặc in trực tiếp tại đây để kiểm tra lại máy in màu.

Hình 1:

Ảnh test máy in màu 1

Hình 2 :

Ảnh tét máy in màu 2Hình 3 :

Ảnh test máy n màu 3

Hình 4 : 

Ảnh test máy in màu 4

Ảnh test máy in màu 5

Nếu bản in test không đều nét, màu sắc không chuẩn hoặc vẫn bị sai thì đầu phun có thể bị nghẹt, mực hư, hệ thống không tiếp đủ mực cho đầu phun do thiếu không khí, tuột mực hoặc hệ thống mực không kín. Tháo máy và kiểm tra lại các bộ phận đầu phun, ống mực để khắc phục lỗi máy in, nếu gặp khó khăn bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ sửa máy in tại nhà PC115.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn